7 năm gây dựng thương hiệu chăm sóc sắc đẹp của nữ CEO

Bà Trương Thị Thanh Tâm hiện là Chủ tịch Hội đồng thành viên kiêm Tổng giám đốc Công ty TNHH Khỏe Đẹp – chủ sở hữu thương hiệu ATZ Healthy Life.

Theo bà, công ty TNHH Khỏe Đẹp được thành lập bởi niềm đam mê và kiến thức từ việc chăm sóc sức khoẻ của cá nhân và người đồng sáng lập.

Những ngày mới thành lập công ty, thị trường Việt đã tràn ngập thương hiệu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, cả trong và ngoài nước. Bởi vậy, để đứng vững trên thị trường, bà Tâm và cộng sự buộc phải tìm kiếm hướng đi mới.

polyad

Bà Trương Thị Thanh Tâm – Chủ tịch Hội đồng thành viên kiêm Tổng giám đốc Công ty TNHH Khỏe Đẹp.

Nhận thấy sản phẩm chăm sức khỏe làm từ thành phần thiên nhiên có nhiều tiềm năng lại thu hút khách hàng, 2 người sáng lập cùng lên kế hoạch thực hiện một thương hiệu mang dấu ấn riêng, vừa phục vụ cho việc làm đẹp, vừa nâng cao sức khỏe của con người.

Nữ CEO luôn ý thức được rằng, muốn chinh phục được khách hàng thì phải tìm lối đi mới chứ không được lần theo vết mòn. Bà quyết định chọn nguyên liệu chiết xuất từ thảo mộc, kết hợp giữa các liệu pháp dân gian với khoa học hiện đại và được kiểm chứng hiệu quả rõ ràng trước khi đưa đến tay người tiêu dùng.

Sản phẩm đầu tiên đánh dấu sự ra đời của thương hiệu ATZ Healthy Life là túi chườm nóng và lạnh thảo mộc, được phối trộn thủ công kết hợp giữa liệu pháp dân gian và khoa học hiện đại với 9 loại thảo mộc. Đây là liệu pháp chăm sóc sức khỏe giúp làm dịu cơn đau, giảm nhức mỏi và thư giãn tinh thần.

polyad

Các sản phẩm ATZ Healthy có mặt tại hơn 30 trung tâm thương mại cao cấp trên cả nước.

ATZ Healthy Life sử dụng nguyên liệu từ cây cỏ làm chất liệu và thành phần cho 3 dòng sản phẩm chính: chăm sóc sức khỏe (túi chườm thảo mộc, cao dán thải độc, tinh dầu thông…), chăm sóc da (xà phòng tằm, xà phòng Noni, kem BB kén tằm, bộ sản phẩm Collagen…) và hương thơm (tinh dầu tinh chất, túi đá thơm…).

Sau 7 năm, công ty Khỏe Đẹp còn có những bước tăng trưởng mạnh với hơn 30 cửa hàng đặt tại các trung tâm thương mại lớn trải cả khắp nước và đang từng bước đặt mục tiêu tiến dần ra thị trường thế giới.

Ngoài việc kinh doanh bán hàng trực tiếp, công ty còn hướng tới mở rộng thêm mảng nhượng quyền thương hiệu cho các đơn vị, cá nhân có cùng chung niềm đam mê.

polyad

Doanh nhân Thanh Tâm đảm nhận vai trò CEO trong chương trình CEO – Chìa khóa thành công phát trên VTV1.

Để chuẩn bị cho những bước tiến dài vươn ra biển lớn, mới đây doanh nhân Trương Thị Thanh Tâm lại tiếp tục đến với CEO – Chìa khóa thành công của VTV1 để có được những sự cọ sát hữu ích với nhiều doanh nhân; đồng thời mong nhận được bài học thiết thực từ các chuyên gia trong chương trình.

Theo chị Tâm, sân chơi này chính là môi trường xúc tác tạo nên động lực mạnh mẽ, thúc đẩy Khỏe Đẹp không ngừng nỗ lực đưa thương hiệu ATZ Healthy Life đến gần hơn với người tiêu dùng cả nước và quốc tế.

Huệ Chi