Amber Heard đi chơi năm mới với tỷ phú Elon Musk

Theo Us Weekly, những ngày đón năm mới, Amber Heard bị bắt gặp đi ăn tối cùng Elon Musk và anh trai của tỷ phú công nghệ tại Chile. Trong bức ảnh được ghi lại, Amber Heard ngồi cạnh Elon Musk, đầu đội mũ và tập trung xem điện thoại.

Amber Heard (đội mũ) và Elon Musk (áo trắng) ăn tối cùng bạn bè ở Chile.

Amber Heard (đội mũ) và Elon Musk (áo trắng) ăn tối cùng bạn bè ở Chile.

Trên trang cá nhân, Amber Heard cũng đăng bức ảnh chia sẻ về kỷ nghỉ lễ của cô ở Chile. Theo Us Weekly, Amber Heard và Elon Musk cùng nhau tới hòn đảo Easter nổi tiếng tại Chile.

Hôm 21/11/2017, Amber Heard và Elon Musk bị bắt gặp hôn tạm biệt nhau sau bữa trưa tại Los Angeles, Mỹ, làm dấy lên tin đồn tái hợp. Họ tuyên bố chia tay vào tháng 8, sau một năm hẹn hò, vì không có nhiều thời gian cho nhau.

Vào tháng 11, Elon Musk chia sẻ trong cuộc phỏng vấn trên Rolling Stone về chuyện chia tay: “Tôi thực lòng yêu cô ấy và chuyện này làm tôi đau đớn. Tôi nghĩ rõ ràng cô ấy chia tay tôi, chứ không phải tôi bỏ cô ấy”.

* Amber Heard thân thiết với các con của Elon Musk

Amber Heard chia tay tỷ phú Elon Musk
Amber Heard chia tay tỷ phú Elon Musk

Amber Heard và Elon Musk bắt đầu hẹn hò từ tháng 7/2016. Diễn viên 31 tuổi khi đó vừa hoàn tất thủ tục ly hôn Johnny Depp, còn Elon Musk cũng kết thúc cuộc hôn nhân thứ hai với diễn viên Talulah Riley.

Elon Musk là tỷ phú sinh ra tại Nam Phi, đầu tư về lĩnh vực công nghệ. Elon là chủ của tập đoàn công nghệ khám phá không gian SpaceX, với tham vọng đưa con người lên sao Hỏa và trở về Trái đất. Anh cũng sở hữu công ty năng lượng mặt trời SolarCity, tập đoàn Telsa Motors, công ty Paypal. Theo Forbes, tổng tài sản của Elon Musk hiện khoảng 14,9 tỷ USD.

Minh Anh