Balotelli thích Real, nhưng không chê nếu Barca mời

“Tôi thích Real, nhưng tôi sẽ không khóc nếu Barca mời về thi đấu”, Balotelli trả lời khi nhận được yêu cầu chọn một trong hai CLB trong cuộc hỏi đáp trên Facebook hôm 22/10.

balotelli-thich-real-nhung-khong-che-neu-barca-moi

Balotelli đang thành công trong màu áo Nice tại Pháp.

Balotelli cũng bày tỏ thái độ tích cực với Juventus, đối thủ mà anh từng chống lại khi khoác áo Inter và Milan tại Serie A. Ngôi sao người Italy thậm chí suýt gia nhập Juventus vào năm 2013.

“Ban đầu tôi đàm phán với Juventus, nhưng sau đó quyết định gia nhập Milan. Tôi là một fan của Milan và ở đó có Galliani, người mà tôi rất ngưỡng mộ khi đó còn làm Tổng giám đốc”, Balotelli cho hay.

Khi được yêu cầu chọn giữa Del Piero và Totti, hai huyền thoại có hai thập kỷ gắn bó chỉ với một CLB tại Italy, tiền đạo 27 tuổi trả lời: “Họ là hai mẫu cầu thủ khác nhau, nhưng tôi thích Totti hơn. Del Piero rất tuyệt, nhưng Totti có thể giúp người đá cặp với anh ấy ghi được 20 bàn mỗi mùa”.

Balotelli hiện chơi cho Nice và đạt phong độ cao. Sau khi ghi 17 bàn trong 28 trận mùa trước, tiền đạo người Italy đang có 9 bàn trong 12 trận mùa này.

Thanh Quý