Bí kíp thiết kế in nhãn mác chuẩn của năm 2018

Việc in nhãn mác sản phẩm là những dấu hiệu dùng phân biệt hàng hóa, dịch vụ cùng loại của các cơ sở sản xuất, kinh doanh khác nhau. Để sản phẩm của bạn được chú ý nhiều hơn và nổi bật giữa rất nhiều các thương hiệu và cửa hàng mỹ phẩm khác, việc đầu tiên cần làm là thiết kế in nhãn mác sản phẩm sao cho thật sự thu hút và chuyên nghiệp.

in nhãn mác sản phẩm
in nhãn mác sản phẩm

Nhu cầu thiết kế in nhãn mác sản phẩm đang ngày càng tăng cao bởi các doanh nghiệp sản xuất hàng hóa nhận thấy được, đây là một phần không thể thiếu của hàng hóa khi đưa vào tiêu thụ trên thị trường. Để có được những mẫu thiết kế in nhãn mác sản phẩm chuẩn, công ty in Kim Long  xin chia sẻ với quý khách hàng những bí quyết sau:

– Khi quyết định chọn một mẫu in nhãn mác quần áo sản phẩm, nên chọn thiết kế có chủ đề rõ ràng. Thông điệp sẽ được thể hiện một cách rõ ràng và khách hàng sẽ ghi nhớ sản phẩm lâu hơn.

– Khi thiết kế in nhãn mác sản phẩm tại công ty in Kim Long, các nhà thiết kế của chúng tôi sẽ khéo léo thiết kế sao cho logo của mình hiện lên thật nổi bật. Nhờ đó, khi khách hàng xem xét nhãn mác, họ có thể nhận ra logo và liên tưởng ngay đến tên công ty.

Nhãn mác sản phẩm có thể trở nên nổi bật và thu hút hơn nếu tận dụng được sự tương phản.

– Quá trình in nhãn sản phẩm phải cân nhắc đến chất liệu in decal được sử dụng, đảm bảo phù hợp với điều kiện sử dụng của từng loại hàng hóa. Những sản phẩm hóa mỹ phẩm nên chọn chất liệu decal nhựa, còn thực phẩm thì dùng decal giấy hoặc các chất liệu phù hợp khác sẽ được tư vấn.

in nhãn mác sản phẩm
in nhãn mác sản phẩm

Công ty in Kim Long chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế và in ấn nhãn mác sản phẩm. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo, công ty in nhãn mác Kim Long của chúng tôi cam kết đem đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất với mức giá cạnh tranh trên thị trường.

Ngõ 120, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

 Điện thoại:096.418.98.93 – 0986.919.068

 Email: inkimlong.vn@gmail.com

 Website: inanhanoi.com