In catalogue chất lượng tại Hà Nội lấy ngay

In ấn Catalogue là gì? In catalogue gần như đã quá quen thuộc trong hoạt động buôn bán của doanh nghiệp, những tổ trức.

In catalogue chất lượng tại Hà Nội lấy ngay

Catalogue chính là một phương tiện không thể thiếu trong các chiến dịch truyền thông, giúp tăng hình ảnh của doanh nghiệp và đưa thương hiệu, dịch vụ tiếp cận có những đối tượng người dùng tiềm năng.

thiet-ke-catalogue-chuyen-nghiep-ha-noi (1)
bởi thế hiện thời Catalogue ko còn là dịch vụ lạ lẫm với người sử dụng. Nó được xem như 1 ấn phẩm quảng cáo nhằm PR những sản phẩm, nghành nghề của những doanh nghiệp, tổ trức đén mang người dùng một cách thức nhanh chóng và dễ dàng nhất.

In catalogue chất lượng tại Hà Nội lấy ngay

mang đội nhân viên tư vấn chuyên nghiệp những dòng xưởng in mau chóng được đưa đến quý đối tác nhanh chóng nhất, đối tác có thể tự chọn lựa hoặc được chúng tôi đơn vị độc quyền chỉ mang doanh nghiệp của bạn mới mang. Sự độc quyền và lạ mắt catalogue chỉ với tại In Kim Long.

Chúng tôi luôn mong muốn người dùng sử dụng sản phẩm của chúng tôi đảm bảo nhất, chính vì thế Dường như in ấn chúng tôi luôn tận tường trong việc chọn lọc để giảm giá tiền, nhưng vẫn đạt yêu cầu của quý người sử dụng

bên cạnh đó In Kim Long còn Tư Vấn miễn phí cho tổ trức các loại xưởng in phù hợp mang hưởng thụ cũng như thuộc tính người sử dụng.Thời gian bốn vấn: đầy đủ các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7 (giờ hành chánh)

dịch vụ in catologue những mẫu in độc đáo đa dạng

Kích thước cuốn catalogue (A5, A5, 20 x 20cm hoặc bất ký kích thước nào người sử dụng đòi hỏi..)
Số trang đơn vị trong quyển catalogue thường sẽ . (04, 08, 12, 16… tổng số trang sẽ chia hết cho 4)
Chất liệu giấy sử dụng: Vừa chất lượng hình ảnh bóng đẹp, sắc nét nhất. giá bán cạnh tranh nhất chung chất liệu giấy dùng phổ thông nhất là giấy Coucher

thiet-ke-catalogue-chuyen-nghiep-ha-noi (3)
Định lượng giấy: tầm thường 1 quyển catalogue rộng rãi hơn 12 trang ta sẽ chọn chất liệu giấy bìa và ruột khác nhau).Ví dụ : Giấy bìa (Couche 200, Couche 250, Couche 300…), giấy ruột ( Couche 100, couche 120, couche 150, C200…)
chất lượng in: In Offset 4 màu 2 mặt siêu nét.
Bìa ngoài đối tác với thể tuyển lựa cán mờ hoặc cán bóng. Cán màng sẽ giúp quyển Catalogue đẳng cấp và tinh tế hơn cùng lúc với thể giữ được độ bền của dịch vụ.
Hoàn thiện dịch vụ khách hàng có thể chọn lựa hình thức: Đóng ghim giữa, đóng gáy lò xo kẽm hay khâu chỉ vào keo nhiệt (gáy vuông).

Xem thêm các dịch vụ in ấn tại Kim Long: in túi giấy giá rẻ, in lịch tết, thiết kế in catalogue,in ấn bao bì tem nhãn sản phẩm