Chuyên in brochure sự kiện đẹp uy tín tại Hà Nội

Để khách hàng chú ý đến sản phẩm của bạn thì cần thiết phải tung ra những ấn phẩm nghệ thuật nhằm để lôi cuốn sự sự ấn tượng, từ đó kích thích sự họ đến tham gia sự kiện, chương trình mà bạn sắp tổ chức. Đó cũng là điều đơn giản để cho thấy rằng, chúng ta cần phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho những ấn phẩm của mình trước khi gởi đến khách hàng.

in brochure cho các sự kiện;

Mở đầu brochure cần phải đề cao yếu tố gì?

Không dễ dàng để có thể thuyết phục được người khách đến tham dự các chương trình, hội nghị hội thảo bạn ngay từ lần đầu tiên, chính vì thế hãy chú trọng đến việc thiết kế trang bìa bởi chúng quyết định đến hơn 70% khả năng khách hàng mở ra và 50% khả năng họ sẽ tham gia.

Brochure của bạn đã có thiết kế trang bìa đẹp hay chưa?

Có đến hơn 90% các mẫu brochure sự kiện hiện nay chỉ chú trọng vào yếu tố thông tin hơn là việc họ sẽ truyền tải thông điệp gì đến với các khách hàng của mình. Đó cũng chính là lý do mà bạn không tiếp cận được với các khách hàng tiềm năng của mình chỉ vì trang bìa không được đẹp, không được bắt mắt.

in brochure cho các sự kiện;

Vậy, cần phải làm gì để có được trang bìa đẹp? Yếu tố quan trọng nhất phải kể đến chính là sự ấn tượng, đơn giản đó là khả năng tác động đến suy nghĩ, nhận thức của người đọc ngay từ lần đầu tiên. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc, họ sẽ có nhu cầu quan tâm hơn đến sư kiện của bạn cũng như một số các thông tin hấp dẫn khác mà mang lại lợi ích cho họ.

Đặc biệt hơn, khi thiết kế brochure cho sự kiện giải trí, các chương trình ca nhạc thì chúng không thể thiết kế một cách xoàng xĩnh được, hãy đưa tất cả những gì bạn tâm đắc vào trong những trang bìa của brochure. Đó có thể là một loạt các thông tin hấp dẫn như có sự tham gia của ca sĩ X hay chương trình giao lưu, gặp gỡ khán giả của một diễn giả nổi tiếng,vv…

in brochure cho các sự kiện;

Nội dung brochure có quan trọng hay không?

Nếu một cái cổng được thiết kế rất là trang hoàng, đẹp đẽ mà ngôi nhà lại chẳng có gì thì thật là tệ đúng không nào. Khi thiết kế brochure cũng vậy, hãy cho thấy rằng nội dung là chính, trang bìa chỉ có ý nghĩa phụ trợ cho những thông điệp mà bạn sẽ mang đến. Hãy luôn nhớ rằng, brochure sự kiện hay là giới thiệu sản phẩm thì chúng đều mang tính chất nghệ thuật, vì thế hãy chắc rằng những thông tin của bạn được thể hiện một cách ngắn gọn, súc tích đánh trúng tâm lý người đọc.

Hệ thống máy in offset với công nghệ in offset 4 màu, 6, màu, 8 màu với công suất vượt trội, khổ giấy rộng giúp in trên số lượng giấy lớn, tốc độ in cực nhanh, chuẩn quốc tế. Ngoài ra, công nghệ in này có tích hợp với nhiều dòng giấy in, mực in với chất lượng sắc nét, màu sắc trung thực giúp mang đến những sản phẩm brochure sự kiện chất lượng, giá rẻ nhất.

Đừng bỏ lỡ cơ hội hội để có được những sản phẩm in ấn tượng ngay từ bây giờ, chỉ cần gởi cho chúng tôi một số các quy cách in để được tư vấn trực tiếp nhé!

Mọi thông tin xin liên hệ công ty in Kim Long để được tư vấn.

Email:inkimlong.vn@gmail.com

Hotline: 0964.189.893 

Website:http://www.inanhanoi.com