Dịch vụ in bao thư bằng giấy kraft đẹp ở Hà Nội

Nếu không quá quan trọng, hoặc sử dụng cho các sự kiện, hội nghị hội thảo thì bạn có thể chọn in bao thư bằng giấy couche hoặc giấy fort. Song, trong một vài trường hợp đặc biệt như in thiệp cưới, thiệp chúc mừng hoặc để tri ân khách hàng cho shop thời trang, bạn hãy chọn lấy những mẫu in bao thư bằng kraft vì chúng không chỉ độc, lạ mà còn rất tinh tế.

in bao thư bằng giấy kraft

Bạn đã bao lần thấy ấn tượng với những bức thư được gói trọn trong những bao thư độc đáo, phải chăng khi đến khi nhận được những tấm thiệp cưới, thiệp chúc mừng sinh nhật, lễ tết bạn mới biết à thì ra bao thư cũng có thể sáng tạo đến mức này ư. Vậy, tại sao bạn không tự lên ý tưởng để thiết kế những phong thư kraft gởi đến cho khách hàng, đối tác thay cho những mẫu bao thư xoàng xĩnh, đơn điệu như trước đây.

Thiết kế bao thư kraft có gì đặc biệt không?

Trước đây, bạn chỉ biết đến mỗi những mẫu bao thư A5 được in trên giấy fort là chính, đây chính là dòng giấy được sử dụng phổ biến để in bao thư giá rẻ, in với số lượng lớn. Bạn có thể bắt gặp chúng được bán rất nhiều ở các cửa hàng tạp hóa, văn phòng phẩm với mức giá 500đ/1 chiếc. Hoặc ở các công ty hiện nay, người ta vẫn ưa chuộng loại bao thư này, tuy nhiên định lượng giấy dày hơn, đa dạng từ loại giấy fort, giấy couche cho đến giấy mỹ thuật cao cấp.

Thế nhưng, đến với những mẫu thiết kế bao thư giấy kraft, bạn sẽ có được những trải nghiệm cực kỳ mới mẻ, những sản phẩm “có một không hai”.

in bao thư bằng giấy kraft

Để in ấn, chúng tôi sử dụng loại giấy kraft nâu hoặc vàng, đây là những màu sắc đặc trưng của giấy kraft- chất liệu giấy trước đây thường dùng để in bao bì xi măng. Tuy nhiên, bạn không phải lo lắng vì chỉ có một màu như vậy thì thật khó để lựa chọn, giờ đây bạn có thể thoải mái in bao thư kraft màu với đa dạng các màu sắc như đỏ, hồng, xanh, trắng,vv…

Tuy đặc biệt là thế nhưng bạn vẫn có thể in bao thư kraft với mức giá rẻ nhất, bởi chúng tôi nhập khẩu giấy in trực tiếp từ nước ngoài vì thế sẽ in với giá rẻ cho bạn, cho dù là giấy kraft màu hay kraft trắng.

Dù là những sản phẩm bao bì giấy hay là những ấn phẩm văn phòng thì việc bạn chọn giấy kraft hay bất cứ dòng giấy nào, ý tưởng tuyệt vời như thế nào cũng là những yếu tố để các khách hàng có để đánh giá sự chuyên nghiệp của bạn. Sự chuyên nghiệp đó đến từ chính những điều nhỏ nhặt nhất, là cách bạn chọn giấy tái chế thay vì những chất liệu giấy thông thường nhằm mục đích bảo vệ môi trường.

Mọi thông tin xin liên hệ

Địa chỉ: Ngõ 120, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại:096.418.98.93 – 0986.919.068

Email: inkimlong.vn@gmail.com

Website: inanhanoi.com