Chuyên in túi giấy đựng quà ý nghĩa ở Hà Nội

Có câu “của cho không bằng cách cho”, món quà biếu muốn dành trọn tình cảm của người nhận phải được đầu tư trước hết từ những hình ảnh bên ngoài.

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, hình ảnh món quà được gói trong những mẫu giấy hoa văn màu sắc đã ít hẳn đi mà thay vào đó là đặt món đồ vào ngay trong túi giấy trang trọng rồi thắt nơ xinh bên ngoài, hoặc sử dụng túi giấy tiện lợi.

dịch vụ in túi giấy đựng quà

Hầu hết tại những buổi tiệc cá nhân như sinh nhật, cưới hỏi, tân gia… bên cạnh việc được nhận quà, chủ nhân bữa tiệc cũng có sự chuẩn bị những phần quà tặng đến bạn bè, người thân đã dành thời gian đến tham dự. Từng món quà được đặt trong những chiếc hộp giấy nhỏ xinh, thiết kế riêng biệt đồng điệu với chủ đề bữa tiệc nhằm thể hiện tinh thần cảm kích, thay lời cám ơn.

Hay khi đến buổi hội thảo, khai trương, họp báo… của doanh nghiệp, khách ra về ai ai cũng đều vui vẻ ít nhất một phần quà trên tay. Việc in túi giấy đựng quà, doanh nghiệp hoàn toàn khéo léo tận dụng thể hiện sự trân trọng và qua đó, truyền tải những thông điệp của nhãn hàng đến với đối tác, khách hàng hay nhân viên của họ.

Túi giấy với họa tiết bắt mắt sẽ làm những món quà trong đáng yêu hơn, túi giấy sang trọng và vừa vặn, như dành riêng cho từng món đồ chứa đựng bên trong. Hơn nữa, in túi giấy đựng quà cao cấp lại rất hữu dụng, có thể được người nhận giữ lại và sử dụng trong nhiều việc khác. Nhiều lợi ích thiết thực như vậy nên nhu cầu sử dụng túi giấy đựng quà ngày một gia tăng.

dịch vụ in túi giấy đựng quà

Mọi thông tin xin liên hệ:

Địa chỉ:Ngõ 120, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

 Điện thoại:096.418.98.93 – 0986.919.068

 Email: inkimlong.vn@gmail.com

 Website: inanhanoi.com