Co.opmart tặng quà Tết cho khách hàng

Hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra trên cả nước đang trao tặng quà Tết cho khách hàng tham gia chương trình Khách hàng thân thiết Co.opmart cấp độ thành viên và VIP.

coopmart-tang-qua-tet-cho-khach-hang

Khách hàng đến nhận quả Tết tại siêu thị Co.opmart. Ảnh: Co.opmart

Khách hàng có thể liên hệ với siêu thị gần nhất để nhận quà Tết mà không nhất thiết đến đúng siêu thị mình đã đăng ký mở thẻ. Đây là điểm mới tiện lợi giúp khách hàng linh hoạt bố trí thời gian nhận quà, phù hợp với điều kiện sinh hoạt và làm việc của mình.

coopmart-tang-qua-tet-cho-khach-hang-1

Khách hàng có thể lựa chọn quà Tết phù hợp với bản thân. Ảnh: Co.opmart

Cơ cấu quà tặng Tết năm nay gồm phiếu quà tặng để khách hàng có thể tùy thích lựa chọn những món quà, vật dụng đúng sở thích, thiết thực, phù hợp với từng cá nhân. Điểm nổi bật của năm nay là bộ quà tặng đa năng Rakuchin Pack chín món, nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản đang được khá nhiều khách hàng ưa thích vì đẹp và tiện lợi.

Hộp Rakuchin Pack chín món có ưu điểm chịu nhiệt tốt, từ âm 20 độ C đến đến 140 độ C. Sản phẩm dễ lau chùi và được sản xuất bằng polypropylen nên có thể sử dụng để lò vi sóng để hâm thức ăn chứa bên trong.

Bộ hộp đựng thực phẩm đa năng nhập khẩu Nhật Bản sẽ là quà Tết 2018 cho khách hàng VIP của Co.opmart và Co.opXtra. Ảnh: Co.opmart

Bộ hộp đựng thực phẩm đa năng nhập khẩu Nhật Bản sẽ là quà Tết 2018 cho khách hàng VIP của Co.opmart và Co.opXtra. Ảnh: Co.opmart

Nhiều người có thói quen đựng thức ăn vào những vật dụng mà mình cho là tiện lợi, an toàn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết khi đựng thức ăn vào hộp nhựa, hộp xốp, bịch nilon không an toàn sẽ tiềm ẩn nguy cơ gây ung thư.

Bộ hộp đựng thực phẩm cao cấp Rakuchin Pack có thể sử dụng vào việc lưu trữ thức ăn, các loại bánh, canh súp, trái cây, thực phẩm trong dịp Tết này. Các bà nội trợ còn có thể sử dụng bộ hộp để lưu trữ thực phẩm suốt cả năm.

Nguồn: Co.opmart