Công đoàn Vietcombank thăm người già cô đơn và trẻ tàn tật

Công đoàn Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam trụ sở chính vừa tới thăm trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ tàn tật Thụy An (Ba Vì, Hà Nội) vào 30/12/2017.

Đại diện Vietcombank trao tặng tiền và quà cho trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ tàn tật Thụy An. Ảnh: Lê Hồng Quang.

Đại diện Vietcombank trao tặng quà cho trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ tàn tật Thụy An. Ảnh: Lê Hồng Quang.

Bà Phùng Nguyễn Hải Yến – Phó tổng giám đốc kiêm Chủ tịch Công đoàn Vietcombank trụ sở chính đã trao các phần quà trị giá 80 triệu đồng cho đại diện trung tâm.

Đoàn cán bộ Vietcombank đã thăm hỏi, chia sẻ, động viên những người già, trẻ tàn tật. Món quà mùa đông năm nay trị giá 80 triệu đồng gồm chăn ấm, máy sưởi cùng các vật dụng thiết yếu trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.

“Chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn đã trở thành nét văn hóa truyền thống trong hoạt động của Vietcombank suốt thời gian qua, khẳng định mục tiêu xuyên suốt là hướng tới một ngân hàng xanh, phát triển bền vững cùng cộng đồng”, bà Hải Yến chia sẻ.

Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ tàn tật Thụy An hiện có 99 cán bộ công nhân viên, quản lý chăm sóc, nuôi dưỡng, phục vụ cho 360 người già và trẻ khuyết tật. Trong đó 170 người già cô đơn và người tàn tật từ 18 tuổi trở lên, 190 trẻ em khuyết tật từ 0 đến dưới 18 tuổi, 40 cháu từ 15-18 tuổi. Ngoài ra còn có 70 người già và người khuyết tật bị bại liệt, 60 người không tự phục vụ được và 95 trẻ em bại não.

Minh Trí