Công ty cà phê Mê Trang tổ chức hội nghị khách hàng

Công ty cổ phần cà phê Mê Trang vừa tổ chức Hội nghị khách hàng khu vực miền Nam tại khu du lịch Chama Island, Nha Trang. Chương trình có sự tham gia của gần 300 đại lý, nhà phân phối đại diện khu vực miền Nam, đại diện ban giám đốc, toàn thể nhân viên công ty và giới truyền thông…

Đại diện ban giám đốc tri ân khách hàng đã gắn bó cùng công ty.

Đại diện ban giám đốc tri ân khách hàng đã gắn bó cùng công ty.

Chương trình tri ân khách hàng đã đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua. Đại diện ban tổng giám đốc công ty cho biết, với chủ đề “Đồng hành để thành công”, sự gắn kết với khách hàng thể hiện tinh thần bền chặt để cùng nhau phát triển. Trong suốt hơn 17 năm qua, Mê Trang đã có mặt tại tại 64 tỉnh và thành phố trên cả nước với hệ thống mạng lưới đại lý, nhà phân phối rộng khắp. Riêng khu vực miền Nam, công ty có gần 300 đại lý và nhà phân phối.

Sự kiện tri ân khách hàng đã đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua.

Sự kiện tri ân khách hàng đã đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua.

Tham dự sự kiện, khách hàng đã được tham quan du lịch thành phố, thăm dây truyền sản xuất cà phê tại nhà máy sản xuất Mê Trang, trò chuyện cùng diễn giả Lê Thẩm Dương. Trong đêm gala, chương trình bốc thăm “Đơn hàng may mắn, rinh vàng vui xuân” là điểm hấp dẫn đặc biệt dành riêng cho khách hàng của công ty.

Chương trình bốc thăm Đơn hàng may mắn, rinh vàng vui xuân là điểm hấp dẫn dành riêng cho khách hàng.

Chương trình bốc thăm “Đơn hàng may mắn, rinh vàng vui xuân” là điểm hấp dẫn dành riêng cho khách hàng.

Sự có mặt của hệ thống phân phối khắp cả nước như hiện nay là kết quả nỗ lực không ngừng của Mê Trang và khách hàng. Không chỉ dừng lại tại thị trường trong nước, công ty đang mở rộng hệ thống phân phối đến Nga, Hàn Quốc, Trung Quốc, Mỹ…

Theo kế hoạch 2018, công ty tiếp tục triển khai chương trình cho các tỉnh thành khu vực miền Trung và Bắc nhằm tri ân và đồng hành cùng khách hàng để ngày càng phát triển.

(Nguồn: Công ty Mê Trang)