Công ty in ấn Kim Long

Công ty in ấn Kim Long với tiêu chí mang lại cho khách hàng những sản phẩm in ấn chất lượng giá thành hợp lý, chính vì vậy đã được sự quan tâm ủng hộ của khách hàng trong thời gian qua.

Công ty in ấn Kim Long

Bạn đang tìm một công ty in ấn uy tín để thực hiện cho mình những kế hoạch quảng cáo hay những kế hoạch marketing để nhằm thực hiện chiến dịch nhận diên thương hiệu cho công ty hoặc doanh nghiệp của mình nhưng trong rất nhiều những công ty in ấn trên thị trường thì làm sao để chọn được một công ty uy tín và chất lượng nhất và hơn hết đó là giá thành cũng phải rất phải chăng?

xuong-in-hiflex

Lịch sử hình thành công ty in ấn Kim Long

Thành lập bởi một giám đốc trẻ tuổi và sáng tạo – một điều mà trong ngành in ấn rất cần nếu không nói đó là một điều kiện sống còn trong ngành in ấn.

Công ty in ấn Kim Long đã từng bước phát triển và mang đến nhiều sản phẩm độc đáo cho nhiều doanh nghiệp trên thị trường Hà Nội.

Chúng tôi hiểu rằng công việc của chúng tôi đó là bảo vệ thương hiệu và mang đến cho doanh nghiệp của bạn những điều tuyệt vời nhất.

in-bao-bi-hop-giay (1)

Tại sao bạn nên chọn công ty in ấn Kim Long

Trong rất nhiều những công ty trên thị trường vậy tại sao bạn nên chọn công ty in Kim Long để in ấn những sản phẩm cho công ty của mình?

in-menu-nha-hang-tay

Chúng tôi có gì để các bạn lựa chọn?

  • Đội ngũ nhân viên trẻ trung, giàu sức sáng tạo, điều mà bất cứ một sản phẩm nào khi in ấn cũng cần phải có.
  • Máy móc công nghệ hiện đại luôn được chúng tôi chú ý đầu tư rất nhiều. Bởi chúng tôi hiểu rằng máy móc công nghệ hiện đại sẽ cho ra những sản phẩm tốt nhất về độ sắc nét của hình ảnh cũng như độ trung thực về màu sắc so với file thiết kế.
  • Kinh nghiệm lâu năm trong ngành in ấn cũng là một thế mạnh của công ty in ấn Kim Long để chúng tôi cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến khách hàng của mình.

in-phong-bi-a4-a5-gia-re (3)

  • Kinh nghiệm trong thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho những công ty mới thành lập cũng là một trong những thế mạnh của chúng tôi để có thể gắn việc in ân với thiết kế một cách chuẩn nhất để phục vụ mục đích quảng bá thương hiệu của các doanh nghiệp vừa và nhỏ vốn phổ biến ở Việt Nam.
  • Công ty in ấn Kim Long chuyên cung cấp tất cả các dịch vụ in ấn, chắc chắn chúng tôi sẽ là sự lựa chọn tốt nhất để mọi dịch vụ in ấn của quý khách được đáp ứng.

in-tui-giay-gia-re-tai-ha-noi-in-nguyen-kim (2)

Danh mục sản phẩm: In catalogue, in ấn bao bì, in túi giấy, in lịch tết, in card visit, in áo mưa, bút bi, in hóa đơn tờ rơi tờ gấp,…

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất vầ sản phẩm và dịch vụ.

in-ky-yeu-hoi-nghi