Dịch vụ in bao thư giá rẻ uy tín tại Hà Nội

Bao thư đẹp là ấn phẩm không thể thiếu cho một doanh nghiệp khi giao tiếp với khách hàng và được sử dụng nhiều nhất trong hệ thống nhận diện thương hiệu.

Nhận một bao thư sang trọng, đẳng cấp, màu sắc chuẩn xác sẽ giúp xây dựng thương hiệu của công ty bạn trong tâm trí của khách hàng.

Sự phát triển của ngành giấy mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn chất liệu mới để gia công những bao đựng thư cao cấp sử dụng trong những hội nghị sang trọng,, hoặc những sự kiện thể hiện đẳng cấp.

Chất liệu giấy in bao thư:

Bao thư đẹp, giá rẻ thông thường sử dụng các loại giấy fort định lượng từ 80gsm đến 120gsm để cho bề mặt bao cứng thể hiện sự trang trọng. Tuy nhiên đối với bao đựng thư lớn thường sử dụng định lượng giấy 150 gsm – 180 gsm.

Trong một số trường hợp khách hàng sử dụng các loại giấy mỹ thuật để tăng tính sang trọng như : Econo, Elica, Staline, Conqueror . . . Tuy nhiên giá thành cao hơn giấy Fort.

Kỹ thuật in bao thư đẹp

Công ty in sử dụng công nghệ in offset cho toàn bộ bao đựng thư.

Chọn màu sắc in trên bao thư sao cho phù hợp: Đa phần được in trên các loại giấy fort, tính chất bề mặt giấy sần, độ thấm mực cao, độ tương phản màu sắc thấp, vì vậy khi in nên in màu đơn giản, không nên in nhiều hình ảnh sẽ không đẹp. trong một số trường hợp cần màu sắc tươi, đúng theo màu logo thì khi in phải chọn cách in màu pha, hoặc màu pha dạ quang.

Công đoạn gia công in bao thư sau khi xong sẽ chuyển sang công đoạn gia công bao gồm, bế theo hình dáng để tạo nếp gấp, sau khi tạo, nếp gấp sẽ được dán lại theo từng đường nếp gấp. Trong một số trường hợp đảm bảo tính sang trọng để tạo ra một chiếc bao thư đẹp, còn sử dụng công nghệ bế nổi, ép kim trên bề mặt bao thư, hoặc sử dụng các hình thức phủ Uv định hình hoặc cán màng.

Với đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp, những mẫu thiết kế đẹp mắt, sáng tạo và quy trình sản xuất hiện đại, công ty chúng tôi mong muốn nhận được sự hài lòng của quý khách hàng và tin tưởng sẽ mang đến cho khách hàng những giá trị thiết thực.