Chuyên in tem nhãn decal dán mỹ phẩm chất lượng ở Hà Nội

In tem nhãn mỹ phẩm dành cho lĩnh vực tem nhãn mỹ phẩm cần phải được thiết kế đẹp mắt, ấn tượng và được in ấn sắc nét. Ngoài ra, các công đoạn gia công sau in được sử dụng hợp lý để tạo ra những tem nhãn mỹ phẩm thật sự ấn tượng, sang trọng, và nổi bật,… Những công đoạn thường được chúng tôi tư vấn cho khách hàng sử dụng trong lĩnh lực Mỹ Phẩm là: In mực phản quang, mực nhủ, UV định hình, ép nhủ,… Song song đó, với đội ngũ thiết kế giỏi chúng tôi cam kết tạo ra những sản phẩm đẹp mắt nhất.

in tem nhãn dán mỹ phẩm

Hiện tại công ty chúng tôi nhận in các loại tem nhãn decal như tem nhãn decal dán mỹ phẩm, nhãn tem decal dán lọ thủy tinh đựng mật ong, tem decal dán hộp son, tem dán sản phẩm cao cấp.

Quy cách in tem nhãn mỹ phẩm như sau:

– In offset 4 màu 1 mặt

– Chất liệu giấy decal, có nhiều loại giấy decal để in tem nhãn mỹ phẩm

– Cán màng bóng hoặc màng mờ 1 mặt

– Cắt, bế dán, cắt domi thành phẩm

Điều đặc biệt là Công ty Kim Long cam kết có những chính sách hậu mãi đặc biệt dành cho khách hàng thường xuyên và cam kết với giá rẻ nhất. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và tiết kiệm nhất.

in tem nhãn dán mỹ phẩm

Khi đặt hàng tại Công ty in tem nhãn mỹ phẩm Kim Long, quý khách hàng sẽ được miễn phí hoàn toàn chi phí thiết kế. Nếu công ty bạn đang cần tìm một nhà cung cấp Decal giấy chuyên nghiệp và lâu dài thì Kim Long là lựa chọn đúng đắn cho bạn. Kim Long tự hào là đơn vị in ấn Decal chuyên nghiệp với giá thành cạnh tranh nhất.

Website:http://www.inanhanoi.com/