Dịch vụ in túi nilon cho doanh nghiệp tại Hà Nội

In túi giấy nilon là loại túi nilon với độ mềm và dẻo cao bề mặt bóng luôn tạo ra sự sang trọng cho các sản phẩm của quý khách. Đây là dịch vụ được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng tại công ty in Kim Long.

in túi nilon có nhãn mác;

Với các công nghệ in hiện đại, các công ty sản xuất túi nilon có thể giúp bạn thực hiện mọi ý tưởng để tạo sự khác biệt cho thương hiệu doanh nghiệp. Đây là một trong những ưu điểm lớn nhất của túi nilon. Kích thước & màu sắc mẫu in túi nilon có sẵn tại công ty in Kim Long:

– 17 x 27 cm (có đục quai xách)

– 20 x 30 cm (có đục quai xách)

– 25 x 35 cm (có đục quai xách)

– 30 x 42 cm (có đục quai xách)

– 35 x 50 cm (có đục quai xách)

– 40 x 60 cm (có đục quai xách)

– Màu sắc túi nilon : nhiều màu

– Màu sắc, kiểu dáng: Đảm bảo in đúng màu, kiểu dáng, kích thước theo yêu cầu của Quý khách.

– In logo thương hiệu có hiệu ứng bóng mờ.

– In ảnh có độ phân giải cao.

in túi nilon có nhãn mác;

Chẳng phải ngẫu nhiên mà rất nhiều công ty sẵn sàng chi hàng tỷ đồng cho việc in ấn và thiết kế quảng cáo trên túi nilon. Có thể nói, túi nilon có gắn thương hiệu sẽ thể hiện bộ mặt của công ty và khẳng định giá trị của doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực thời trang, ăn uống, dịch vụ chăm sóc… Mục đích của việc thiết kế in túi nilon là gây ấn tượng tới khách hàng. Những thiết kế in túi nilon có gắn thương hiệu được in ấn tại công ty in Kim Long độc đáo và đẹp mắt sẽ không chỉ tiếp cận tới 1 khách hàng, mà sẽ tạo hiệu ứng lan truyền tới hàng triệu người tiêu dùng. In túi nilon chính là kênh quảng cáo hiệu quả.

in túi nilon có nhãn mác;

Với hệ thống máy in kỹ thuật số đồng bộ tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay cùng dây truyền gia công thành phẩm hoàn thiện sau in. Công ty in Kim Long sẽ đáp ứng ngay cho bạn những sản phẩm in ấn chất lượng cao tương đương sản phẩm in offset với thời gian nhanh chóng. Công ty in Kim Long chuyên in túi nilon các loại. Với máy móc và trình độ kỹ thuật cao sẽ mang đến cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất .

Website: http://www.inanhanoi.com/