Dịch vụ in túi xách giấy, in túi giấy quà tặng tại Hà Nội

Túi giấy càng ngày càng trở nên phổ biến và thông dụng vì tính tiện ích của nó. Đối với nhân viên kinh doanh, túi giấy là công cụ quảng bá doanh nghiệp và sản phẩm, nó không chỉ sử dụng để đựng sản phẩm, đựng hồ sơ , brochure quảng cáo, mà còn là công cụ quảng cáo chính sản phẩm của bạn đang bán.

in túi giấy, in túi xách giấy tại Hà Nội
in túi giấy, in túi xách giấy tại Hà Nội

Công dụng khi bạn in túi giấy, in túi xách giấy

Đối với cửa hàng bán thời trang – túi giấy không chỉ quảng cáo thương hiệu thời trang, mà còn là bao bì để bảo quản sản phẩm, đối với các hãng thời trang danh tiếng, chiếc túi giấy còn là phương tiện thể hiện đẳng cấp.

Đối với các công ty tổ chức sự kiện – các cuộc hổi thảo – các buổi giới thiệu sản phẩm – các buổi họp mặt cuối năm, bạn không thể sử dụng túi nylon để đựng các tài liệu, hồ sơ, hay quà tặng, vì vậy chiếc túi giấy được xem là giải pháp vừa thể hiện sự trang trọng, trân trọng khách hàng, vừa thể hiện được hình ảnh công ty.

in túi giấy, in túi xách giấy tại Hà Nội
in túi giấy, in túi xách giấy tại Hà Nội

Đối với các cửa hàng kinh doanh phụ kiện điện thoại – iphone – iphone – ốp lưng hay các mặt hàng điện tử gia dụng, chiếc túi giấy đang dần dần được sử dụng vì tính tiện lợi – giá rẻ và tiết kiệm cho doanh nghiệp, với chi phí giảm xuống một nửa, nhưng vẫn đảm bảo được tính quảng bá, bảo vệ sản phẩm…

Chiếc túi giấy còn được sử dụng để đựng các món quà tặng trong các dịp sinh nhật – lễ tết – họp mặt cuối năm – thể hiện sự trang nhã và kín đáo.

Cơ sở in túi giấy, in túi xách giấy tại Hà Nội

Với chúng tôi, chiếc túi giấy được xem là một phần không thể thiếu gắn liền với sự phát triển kinh doanh. . . đó là lý do chúng tôi phát triển dịch vụ in ấn túi đẹp.

Nếu bạn vẫn chưa thực sự hiểu thấu đáo cách thức thì cũng không sao, hãy đến với công ty in Kim Long chúng tôi để được sử dụng dịch vụ in ấn túi giấy chuyên nghiệp. Ngoài ra chúng tôi còn kinh doanh một số sản phẩm in ấn khác như in tem nhãn, in catalogue, in hộp giấy cao cấp,…..

Địa chỉ: Ngõ 120, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại:096.418.98.93 – 0986.919.068

Email: inkimlong.vn@gmail.com

Website: inanhanoi.com