Dương Triệu Vũ hát ‘Anh còn nợ em’ tặng Đàm Vĩnh Hưng

Ngày 25/10, Dương Triệu Vũ ra mắt album Yêu cô đơn như tình nhân tại TP HCM. Đây là album thứ hai trong dự án “Nhạc tình muôn thuở” của anh, mất ba năm để hoàn thành.

Đàm Vĩnh Hưng – tri kỷ của Dương Triệu Vũ – là người dẫn chương trình. Anh tâm sự: “Tôi khẳng định mình là người duy nhất biết và hiểu rõ nhất về Dương Triệu Vũ. Tôi đã cùng quản lý của Vũ theo dõi cả chặng đường của dự án, từ việc chọn bài hát, cách luyến láy cho tới ý tưởng để mang đến những giai điệu da diết”.

Dương Triệu Vũ hôn lên má Đàm Vĩnh Hưng để cảm ơn. Ca sĩ nói thêm anh dành riêng bài hát Anh còn nợ em trong album để tặng đàn anh.

duong-trieu-vu-hat-anh-con-no-em-tang-dam-vinh-hung

Bộ đôi tri kỷ Dương Triệu Vũ và Đàm Vĩnh Hưng trong họp báo.

Giữa tháng 5, Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ tổ chức tiệc kỷ niệm 15 năm quen biết. “Quý ông nhạc Việt” tặng người anh gọi là tri kỷ một chiếc áo gối do anh tự thêu và khâu hoa tỉ mỉ. “Anh mong em sẽ tìm được một tình yêu lâu và trọn vẹn, cũng như tìm được một người thương em giống như Đàm Vĩnh Hưng”, Mr. Đàm nói.

Trong buổi tiệc này, nhiều câu chuyện hài hước, lắng đọng về tình bạn của họ được kể. Hai ca sĩ không khẳng định mối quan hệ giữa họ có phải tình yêu không. Ca sĩ Hồng Ngọc nhận xét tình cảm đó không đơn thuần là tình bạn nhưng cao quý hơn tình yêu.

* Đàm Vĩnh Hưng tặng áo gối cho Dương Triệu Vũ

Dương Triệu Vũ cho biết hồi mới gia nhập làng giải trí, anh đã được anh trai Hoài Linh và Đàm Vĩnh Hưng dìu dắt. Cả hai có cái “bóng” quá lớn khiến Dương Triệu Vũ phải nỗ lực gấp nhiều lần để tự khẳng định bản thân. Tuy vậy, đôi lúc, anh vẫn không khỏi chạnh lòng khi bị gọi là “em trai Hoài Linh” hay “đệ tử Đàm Vĩnh Hưng”.

Sản phẩm âm nhạc mới của Dương Triệu Vũ bao gồm các ca khúc Bolero như “Đoạn cuối tình yêu, Người yêu cô đơn, Ngày buồn, Mười năm tình cũ… được phối lại theo phong cách Jazz. Ca sĩ cho biết việc kết hợp hai dòng nhạc đối lập không dễ với anh, bởi Jazz mang vẻ tự do, phóng khoáng còn Bolero da diết, đầy nỗi niềm.

* Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ song ca trong họp báo

Đức Trí