G-Dragon hẹn hò người đẹp hơn tuổi

Ngày 1/1, Dispatch tung loạt ảnh hẹn hò của ca sĩ G-Dragon (nhóm Big Bang) và Lee Joo Yeon (cựu thành viên After School). Theo trang này, đôi nghệ sĩ có chuyến nghỉ dưỡng bốn ngày ba đêm hồi giữa tháng 12/2017. Họ bay khác chuyến nhưng ở chung một căn hộ tại đảo Jeju. Lee Joo Yeon được người quản lý của Big Bang theo cùng.

G-Dragon hẹn hò cựu thành viên nhóm nhạc hơn tuổi

Big Bang và đàn chị hơn một tuổi – Lee Joo Yeon.

Dispatch cũng tiết lộ nhiều hình ảnh đi chơi cùng nhau của cặp sao suốt mấy tháng qua – kể từ khi nghi vấn hẹn hò nổ ra.

Tin tức hẹn hò của trưởng nhóm Big Bang nhận sự quan tâm của giới trẻ Hàn, hiện đứng đầu từ khóa tìm kiếm. Trước đó, cặp sao nhiều lần lộ bằng chứng yêu đương, thường xuyên xuất hiện ở cùng một địa điểm cả trong và ngoài nước. Tuy nhiên, đại diện đôi bên phủ nhận, nói họ chỉ là bạn bè, anh em thân thiết.

G-Dragon và Lee Joo Yeon từng nhiều lần lộ bằng chứng hẹn hò.

G-Dragon và Lee Joo Yeon từng nhiều lần lộ bằng chứng hẹn hò.

Trước G-Dragon, Lee Yoo Jeon từng vướng phải tin đồn tình cảm với tài tử So Ji Sub. Khi tin tức gây xôn xao, họ không phủ nhận yêu nhau.

Lee Joo Yeon sinh năm 1987, lớn hơn G-Dragon một tuổi. Cô từng là ulzzang (chỉ người có khuôn mặt đẹp tự nhiên) nổi tiếng trên mạng từ trước khi ra mắt với vai trò ca sĩ thần tượng của After School. Sau khi rời nhóm năm 2015, Joo Yeon tập trung phát triển sự nghiệp diễn xuất nhưng không được đánh giá cao.

Hình ảnh cặp sao hẹn hò được Dispatch tiết lộ sáng nay.

Hình ảnh cặp sao được Dispatch tiết lộ sáng 1/1.

Việc “khui” tin hẹn hò của giới nghệ sĩ vào ngày đầu năm trở thành truyền thống của trang Dispatch. Năm 2013, họ tung bằng chứng Bi Rain và Kim Tae Hee yêu nhau. Cặp sao sau đó nhanh chóng thừa nhận. Năm 2014 là Yoona và Lee Seung Gi. Năm 2015 là Lee Jung Jae và Lim Se Ryung – ái nữ của tập đoàn Daesang. Ca sĩ Junsu (JYJ) và Hani (EXID) bị tung bằng chứng yêu đương vào sáng 1/1/2016.

* G-Dragon và Lee Joo Yeon hẹn hò

Video hẹn hò G-Dragon
Video hẹn hò G-Dragon

Thanh Cao