Gia công in hộp đựng bánh xinh xắn tại Hà Nội

Hiện nay, các sản phẩm thức ăn nhanh đang được nhiều người ưu chuộng, như bánh bông lan, bánh có nhân socola … và để thu hút và đáp ứng nhu cầu của khách hàng, bên cạnh các cửa hàng cho ra những sản phẩm đẹp mắt, ngon miệng hấp dẫn mà cả hộp giấy đựng bánh cũng hết sức tinh tế và đẹp mắt.

Công ty in Kim Long xin giới thiệu đến quý khách hàng những mẫu hộp đựng bánh xinh xắn mà công ty chúng tôi đã sản xuất cho khách hàng, dành tham khảo

in hộp giấy đựng bánh

Với mẫu hộp bánh này, khách hàng có thể xách bánh đi dễ dàng mà không cần thêm bao bì ni lông nào khác, ngoài ra hộp bánh kem được thiết kế có dáng suppor có thể dễ dàng nhìn thấy sản phẩm bên trong, kích thích thị giác và vị giác của khách hàng.

Với kiểu thiết kế này, chúng ta có thể xách sản phẩm cho những bánh cỡ lớn mà không lo bị vỡ, ngoài ra kiểu cài cạnh hông, giúp dễ dàng để sản phẩm vào và lấy sản phẩm ra.

Những kiểu hộp đựng bánh xinh xắn, nhỏ nhắn này là mẫu bao bì có thể mang lại doanh thu không ngờ cho bạn khi chúng hấp dẫn một lượng khách hàng thiếu nhi nhỏ tuổi, đây là thành phần khách hàng tiềm năng của nhiều cửa hàng kinh doanh bánh kẹo.

in hộp giấy đựng bánh

Quý khách đang kinh doanh những mặt hàng bánh kem, bông lan, hoặc bánh ngọt, quý khách đang cần một bao bì bắt mắt, mang dấu ấn của riêng cửa hàng bạn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn và báo giá miễn phí.

Địa chỉ in hộp đựng bánh xinh xắn chất lượng tại Hà Nội.

Nếu bạn đang lựa chọn cơ sở để hợp tác in ấn hãy liên hệ với công ty in hộp giấy Kim Long. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong in ấn cùng với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tạo ra những sản phẩm đẹp nhất.

Dịch vụ in thùng cartonhttp://www.inanhanoi.com/