Gia công sản xuất in thùng carton đựng phụ tùng xe máy

Phụ tùng xe là các sản phẩm được dùng để thay thế khi xe bị hỏng hóc hoặc đến định kỳ phải thay mới. Bao bì là thứ chứa đựng, bảo vệ và cung cấp thông tin cho sản phẩm bên trong nó, hơn thế nữa nó còn đóng vai trò nhận diện thương hiệu rất quan trọng. Công ty in thùng carton Kim Long cung cấp dịch vụ In thùng giấy carton đựng phụ tùng xe máy nhằm bảo quản chất lượng của phụ tùng và đảm bảo độ mới của phụ tùng

in thùng carton đựng phụ tùng xe
in thùng carton đựng phụ tùng xe

In thùng giấy carton đựng phụ tùng xe máy

Để có những túi giấy, bao bì giấy đẹp thì công nghệ in hiện đại là phần quan trọng nhất. Tại Kim Long, chúng tôi sử dụng chủ yếu công nghệ in Offset, đây là công nghệ in hiện đại, hiệu quả và tiết kiệm chi phí in. Giấy để in offset là giấy Duplex.

Ưu điểm của công nghệ in offset là hình ảnh có độ sắc nét và mịn do hình ảnh dính mực, được ép lên tấm cao su và sau đó được ép trực tiếp lên giấy, tránh được việc mực in nhòe ra và bán lên giấy in. In hộp giấy bao bì là luôn luôn có của bất kể một hàng hóa nào không chỉ In thùng giấy carton đựng phụ tùng xe máy. Một hộp giấy được in ấn đẹp, sẽ giúp hàng hóa của quý vị hấp dẫn hơn. Do đó chức năng của việc in ấn bao bì là rất cần chú ý. Hiện thời đã phân tích rằng 30% doanh thu bán hàng mang đến là do từ bao bì, hộp giấy bắt mắt người mua.

Hiện giờ, các công ty xí nghiệp về marketing hàng hóa càng cần chú ý nhiều hơn đến việc thiết kế và thiết kế bao bì, bao bì và hộp giấy cho các hàng hóa của mình.

Địa chỉ in thùng carton chất lượng tại Hà Nội.

Nếu bạn đang lựa chọn cơ sở để hợp tác in ấn hãy liên hệ với công ty in thùng carton Kim Long. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong in ấn cùng với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tạo ra những sản phẩm đẹp nhất.

Dịch vụ in thùng cartonhttp://www.inanhanoi.com/