in-an-catalogue (2)
in-an-catalogue (5)thiet-ke-in-brochure-dep (4)thiet-ke-in-brochure-dep (1)

Giấy in Catalogue

Tư vấn chất liệu giấy in catalogue, Sử dụng loại giấy nào để in catalogue đẹp là câu hỏi của không ít bạn đang có nhu cầu in catalogue? Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách chọn giấy in catalogue cho phù hợp.

 • THIẾT KẾ
  CHUYÊN NGHIỆP
 • CAM KẾT
  GIÁ TỐT
 • GIAO HÀNG
  TOÀN QUỐC
 • DỊCH VỤ
  HỖ TRỢ 24/7
 • Hỗ trợ trực tuyến
  0977.503.919

  Yahoo Skyper

Tư vấn chất liệu giấy in catalogue, Sử dụng loại giấy nào để in catalogue đẹp là câu hỏi của không ít bạn đang có nhu cầu in catalogue? Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách chọn giấy in catalogue cho phù hợp.

Cuốn catalogue đạt được hiệu quả kinh doanh cao nhất thì nó đòi hỏi không chỉ việc thiết kế sáng tạo, ấn tượng, gia công tỉ mỉ mà việc lựa chọn chất liệu giấy in cũng là một yếu tố quan trọng. Khi lựa chọn được loại giấy in catalogue phù hợp ấn phẩm catalogue của bạn sẽ đảm bảo độ bền đẹp, đồng thời tiết kiệm chi phí.

thiet-ke-to-roi-to-gap (3)

Tư vấn chất liệu giấy in catalogue

Hiện nay trên thị trường in catalogue có nhiều loại giấy in khác nhau. Tùy theo nhu cầu và khả năng của bạn sẽ có loại giấy khác nhau để bạn lựa chọn.

Công ty cổ phần in ấn và quà tặng Kim Long với nhiều kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực in catalogue xin được tư vấn cho bạn cách lựa chọn giấy in catalogue rẻ – đẹp – chất lượng.

Để ấn phẩm có màu sắc độ sắc nét cao bạn nên chọn một trong hai loại giấy là: Couches hoặc Bristol. Giấy mỹ thuật lại cho bạn sự sang trọng trong ấn phẩm của mình.

Trước hết bạn cần biết một số loại giấy in phổ biến trên thị trường hiện nay:

Tương tự như in tờ rơi, in lịch,… in catalogue cũng có nhiều chất liệu khác nhau. Tuy nhiên không phải loại giấy nào cũng phù hợp, chất lượng và giá rẻ đâu nhé!

Mỗi loại giấy sẽ có những tính năng riêng biệt. Bạn nên căn cứ vào những tính năng đó để lựa chọn loại giấy phù hợp cho mình.

Liên hệ với in Kim Long để được báo giá in catalogue nhanh chóng giá rẻ

thiet-ke-profile-chuyen-nghiep (1)

Giấy couches – giấy in catalogue thông dụng

Giấy couches chính là chất liệu phổ biến và thông dụng nhất trong các lựa chọn in ấn. Giấy couches được lựa chọn bởi chất lượng, độ bền đẹp và giá thành hợp lý.

Giấy couches có những đặc tính cơ bản dưới đây:

– Độ bám mực tốt, hấp thu mực đều

– Cứng cáp và chắc chắn cho hiệu ứng tuyệt vời, thích hợp với nhiều công nghệ in khác nhau.

– Bề mặt láng mịn, độ bắt sáng và phản quang cao.

 

Giấy Bristol

Bristol là loại giấy thường được sử dụng để in tờ rơi chất lượng cao, in lịch đẹp… nhưng bên cạnh đó nó cũng được dùng trong in catalogue. Giấy bristol cho in ấn đạt hiệu ứng cao vì được tráng láng hai mặt trắng.

Một số đặc tính của giấy bristol:

– Khả năng bám mực tốt

– Bề mặt cán láng hoàn thiện nên tương đối bongd, mịn

– Giấy bristol bao gồm hai loại: bristol sần thích hợp cho phấn, bút chì và bristol mịn cho bút và mực in

– Hình ảnh chính xác về màu sắc và độ sắc nét cao.

thiet-ke-to-roi-to-gap (1)

Giấy mỹ thuật – giấy in catalogue cao cấp

Nếu như giấy bristol cho bạn những hình ảnh chính xác về màu sắc và độ sắc nét thì khi sử dụng giấy mĩ thuật  những ấn phẩm của bạn sẽ có vẻ đẹp sang trọng. Giấy mỹ thuật có nhiều loại cho bạn lựa chọn: đường gân, láng bóng,…

Giá thành của loại giấy mỹ thuật – giấy in cataloue chất lượng này sẽ cao hơn những loại giấy khác nhưng lại có tính thẩm mỹ cao và giá trị của cuốn catalogue sẽ được nâng lên ở một tầm cao mới.

Các bạn hãy tìm hiểu thật kỹ những đặc tính của các loại giấy in để lựa chọn sao cho phù hợp nhé! Chúc các bạn có những ấn phẩm in ấn catalogue đẹp và ấn tượng.

Tư vấn chất liệu giấy in catalogue, Sử dụng loại giấy nào để in catalogue đẹp là câu hỏi của không ít bạn đang có nhu cầu in catalogue? Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách chọn giấy in catalogue cho phù hợp. Cuốn catalogue đạt được hiệu quả kinh doanh cao nhất thì […]

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Giấy in Catalogue”