Giới thiệu

Công ty cổ phần In ấn & Quà Tặng Kim Long được thành lập năm 2009, là công ty hoạt động hàng đầu trong lĩnh vực Thiết kế và In Ấn tại Hà Nội.

Quá trình phát triển của In Kim Long

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển công ty đã trải qua rất nhiều khó khăn từ các yếu tố kinh tế, những với một đội ngũ nhân viên trẻ năng động chúng tôi càng ngày càng khẳng định được vị thế trên thương trường việt nam.

Với đội ngũ nhân lực khối văn phòng gồm 12 người cùng với nhân viên nhà xưởng khoảng 30 người. Chúng tôi hân hạnh mang đén quý vị những sản phẩm in ấn đầy chất lượng cùng với mẫu mã hết sức đa dạng phù hợp với từng nghành nghề của quý khách.

logo-in-kim-long-full

In Kim Long – dịch vụ in ấn chất lượng

Ấn phẩm văn phòng: In card, In phong bì, In kẹp file, In Tiều đề thư…….

Ấn phẩm quảng cáo: in Bao bì, In tem nhãn, In catalogue, In tờ rơi, in poster, in kỷ yếu…..

Ấn phẩm quà tặng: in cốc, in áo, in usb, in áo mưa, in móc khóa, in balo túi sách……

Năm 2014 Công ty In Kim Long tiếp tục triển khai thêm hạng mục kinh doanh mới:

  • Thiết kế nhận diên thương hiệu tư vấn marketing quảng cáo cho các doanh nghiệp nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh cho các doanh nghiệp đồng thời tăng khả năng hợp tác phát triển lâu dài.
  • Cùng với đó chúng tôi đã đầu tư thêm hệ thống máy móc nhà xưởng nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ nhằm nâng cao giá trị sản phẩm cũng như phục vụ các doanh nghiệp lớn đảm bảo tiếng độ cho các công ty lớn.

Khách hàng của In Kim Long

Với những sự nhìn nhận về tầm nhìn riêng công ty In Kim Long rất hân hạnh là nhà in ấn chiến lược cho các cá nhân, doanh nghiệp, các tập thể trên cả nước.

 

Mọi chi tiết xin gửi về:

Cảm ơn quý khách đã dành thời gian đọc bài viết và chia sẻ cùng chúng tôi mọi ý kiến đóng góp xin gửi về địa chỉ

 

Số 12 Ngõ 120, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 96.418.98.93

Email: inkimlong.vn@gmail.com

Website: inanhanoi.com