In hộp carton đựng nấm linh chi cao cấp tại Hà Nội

Mẫu hộp carton đựng nấm Linh Chi chất lượng cao, hình ảnh sắc nét có tay cầm tiện lợi với kiểu dáng sang trọng, bắt mắt do Công ty in hộp carton Kim Long sản xuất giới thiệu tới khách hàng.

Là công ty bao bì uy tín, chất lượng tại Hà Nội, quý khách hàng có nhu cầu về bao bì như hộp carton, thùng carton, túi giấy in offset.

in hộp giấy đựng nấm linh chi
in hộp giấy đựng nấm linh chi

Hộp carton in offset đựng Nấm linh chi là một sản phẩm bao bì áp dụng công nghệ in offset chất lương cao. Còn sản phẩm Linh Chi hiện nay trên thị trường là dược phẩm cao cấp và ngày càng nhiều người quan tâm đến vì nó có lợi cho sức khỏe, chất lượng cuộc sống. Vì vậy sản phẩm Nấm linh chi đang là sản phẩm thu hút sự quan tâm của mọi người. Các doanh nghiệp sản xuất nấm linh chi đã không ngừng nâng cao giá trị dinh dưỡng của nấm, bên cạnh đó việc chọn cho sản phẩm bao bì đóng gói phù hợp là cách để các doanh nghiệp tăng khả năng nhận diện thương hiệu, cạnh tranh trên thị trường, đồng thời tạo phong cách riêng cho từng sản phẩm của doanh nghiệp.

_ Đối với sản phẩm nấm linh chi cao cấp Công ty in Kim Long đã thiết kế riêng một mẫu bao bì dạng hộp carton in offset có quai xách khá tiện lợi và sang trọng .
Dạng hộp carton in offset này được thiết kế dạng quay xách, người tiêu dùng có thể xách sản phẩm mà không cần sử dụng thêm túi ni lông bên ngoài.

_ Thông số kích thước, màu sắc , logo, hình ảnh,.. của hộp carton in offset đựng nấm Linh Chi có thể tùy biến theo yêu cầu từ khách hàng.

Với thiết kế hình ảnh nấm linh chi ở cả hai cạnh của hộp, càng tăng thêm phần sang trọng cho sản phẩm, đồng thời tạo nét mới cho hộp carton đựng nấm linh chi.

Hộp carton đựng nấm linh chi cao cấp này được làm từ carton 2 lớp sóng E 1 trắng + 1 Xeo, bồi Duplex 250 gram in offset 4 màu, cán màng mờ. Bế dán thành phẩm.

Nếu bạn đang lựa chọn cơ sở để hợp tác in ấn hãy liên hệ với công ty in hộp giấy Kim Long. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong in ấn cùng với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tạo ra những sản phẩm đẹp nhất.

Dịch vụ in thùng cartonhttp://www.inanhanoi.com/