In hộp giấy kraft đẹp, uy tín, chất lượng ở đâu Hà Nội

Ngày nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm in hộp giấy kraft nhưng để in được hộp giấy kraft đẹp không phải ai cũng biết. Vì thế bạn nên chọn công ty in ấn nào ở đâu Hà Nội cho phù hợp?

In hộp giấy kraft đẹp, uy tín, chất lượng ở đâu Hà Nội

In hộp giấy kraft được in ấn theo công nghệ in offset từ 1 đến 4 màu, sau đó trải qua quá trình gia công chuyên nghiệp với thiết bị gia công hiện đại nhằm đem lại hộp giấy kraft cao cấp và sang trọng đến khách hàng.

in hộp giấy kraft với nhiều định lượng giấy khác nhau vì vậy tùy theo nhu cầu sử dụng của mình mà quý khách có thể chọn định lượng giấy kraft phù hợp với việc in hộp giấy kraft của quý khách.

In hộp giấy kraft đẹp, uy tín, chất lượng ở đâu Hà Nội

In hộp giấy kraft có nhiều quy cách in như sau

– In bìa giấy kraft in từ 1 đến 4 màu

– Kích thước hộp giấy kraft theo yêu cầu hoặc sản xuất theo quy cách thông dụng hay sản xuất

– Định lượng giấy từ kraft từ 100 đến 250grm

– Cấn, bế, bồi gia công thành phẩm

Qua bài viết này, chúng tôi muốn chia sẻ với bạn một vài thông tin về cách chọn in hộp giấy kraft và các yếu tố ảnh hưởng đến giá cả in ấn để bạn có một cách nhìn tổng quan nhất, có thể cung cấp thông tin yêu cầu báo giá chính xác để công ty in có báo giá nhanh chóng và chính xác nhất.

In hộp giấy kraft đẹp, uy tín, chất lượng ở đâu Hà Nội

Ngoài ra, sức thu hút và tính hiệu quả trong truyền thông của in hộp giấy kraft còn phụ thuộc vào mẫu mã thiết kế. Với các thiết kế hộp giấy độc đáo và độc quyền khách hàng thấy bắt bắt kích thích sự tò mò và muốn sở hữu của khách hàng, qua điều này với thiết kế mẫu mã đẹp khách hàng dễ dàng tìm kiếm và nhận biết sản phẩm của mình dễ dàng hơn. Do vậy hãy lựa chọn cho mình một công ty in có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và sáng tạo để tạo ra các mẫu hộp giấy đẹp và phù hợp với yêu cầu của mình cũng như cho khách hàng. Ngoài ra thì công ty cũng in một số hộp giấy khác như in hộp giấy đựng cupcake, hộp giấy đựng ví nam,in hộp giấy đựng giày,…..

Mọi thông tin xin liên hệ : 096.418.98.93 – 0986.919.068

Địa chỉ: Ngõ 120, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Email: inkimlong.vn@gmail.com

Website:  inanhanoi.com