In ấn nhanh giá rẻ, chuyên nghiệp

In ấn nhanh giá rẻ chuyên nghiệp, đang là một trong những dịch vụ phát triển nhất hiện nay. Các công ty ngày càng phát triển nhiều loại dịch vụ này.

In ấn nhanh giá rẻ tại In Kim Long

Bởi nó có những chức năng quan trọng trọng bộ phận quảng cáo, Marketing hiện nay của các công ty.
Vậy thì in ấn là gì? Và chúng có chức năng gì ?

 

logo-in-kim-long-full

Lợi ích mang lại từ in ấn nhanh giá rẻ

Có thể hiểu theo một cách đơn giản thì in ấn là công nghệ chuyển hình ảnh nội dung chữ nghĩa lên 1 vật liệu khác như giấy, bìa carton , ni lông, vải… bằng một chất liệu khác gọi là mực in. In ấn thường được thực hiện với số lượng lớn ở quy mô công nghiệp và là một phần quan trong trong việc truyền tải thông điệp đến với người nhận.

In ấn ngày càng phát triển in ấn nhanh giá rẻ và làm người tiêu dùng hài lòng về những gì mà các công ty đã và đang cung cấp.
Về phân loại, thì in ấn được chia ra làm nhiều tên gọi khác nhau cho mỗi loại công nghệ in vật liệu in . Nhưng thông dụng nhất gồm 3 loại chính sau đây :

  1. Thứ nhất, là in offset. Người ta dùng kỹ thuật in này chủ yếu cho các tạp chí, sách báo, sách văn học…
    Thứ hai, các kĩ thuật in phổ biến khác gồm in nổi, in lụa, in quay, in phun và in laze. Ứng dụng nổi trội của dòng kỹ thuật in này là các catalogue, các poster dùng trong quảng cáo, truyền thông.
  2. Cuối cùng, in kĩ thuật số phần lớn sử dụng hiện tượng tĩnh điện để chuyển đặt mực in lên trên chất nền. Ứng dụng của nó là các tấm áp phích, hay các biển quảng cáo lớn dùng trong các chiến dịch truyền thông xã hội, cộng đồng.

10-11

In ấn nhanh giá rẻ tại Kim Long

Đến với công ty in ấn của chúng tôi, quý khách hàng sẽ không phải lo về chất lượng của sản phẩm cuối cùng. Chúng tôi cam kết chất lượng 100%, và kinh doanh chủ yếu ở những dịch vụ in ấn sau :

Các dịch vụ chính của chúng tôi gồm có : in túi giấy, thiết kế in ấn, thiết kế catalogue, in áo thun, in offset giá rẻ, in decal, in hộp giấy giá rẻ….

Các sản phẩm chính của công ty bao gồm: in hộp giấy, in catalogue, in bao bì, in decal nhãn giấy, in poster, in tem bảo hành và còn nhiều sản phẩm nổi bật khác nữa.

in-decal-nhua

Với sự phát triển vượt bậc của in ấn như hiện nay, khách hàng hãy đến với chúng tôi để có được những sản phẩm tốt nhất.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ và tay nghề cao, chúng tôi cam kết chất lượng đầu ra đảm bảo đúng tiến độ, đúng chất lượng, với giá thành hợp lý.

Công ty chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc từ phía quý khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn từ tổng đài viên.

in-bao-bi-carton-tai-ha-noi (2)

Dịch vụ đề cử: sản phẩm in túi giấy, in túi đựng bánh mì, in catalogue, quà tặng doanh nghiệp, in bao bì hộp giấy, in phong bì, in lịch tết 2017, nhà in giá rẻ, cơ sở phôi thiệp cưới giá rẻ.

Doanh nghiệp NKPrint

Văn phòng: 41 Ngõ 116 Nguyễn Xiển – Quận Thanh

Xuân – TP Hà Nội.

Văn phòng: Nhà 12 Ngõ 120 Định Công, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội.

Thư : thietke.innguyenkim@gmail.com

SĐT : 0986.919.068

Máy bàn: 04 6682 7284

Trang web: thiepcuoinguyenkim.com