In bao bì carton – Những điều cần biết

In bao bì carton, Những điều cần biết trước khi đặt in bao bì carton: in carton là gì? giấy in bao bì carton, công nghệ in carton hiện nay, in bao bì carton giá rẻ chuyên nghiệp tại Hà Nội.

In bao bì carton – Những điều cần biết

Chắc hẳn trong cuộc sống hiện nay, chúng ta không còn quá xa lạ với những khái niệm về carton hay bao bì carton nữa. Bởi chúng cũng khá phổ biến, và đang dần chiếm lĩnh trên thị trường thị trường Việt Nam.

Nó đem lại cho người tiêu dùng những công dụng và tính năng hữu ích.
in-bao-bi-carton (3)

In bao bì carton –  Chất lượng giấy in

Hầu như trong tất cả các ngành nghề kinh doanh, các lĩnh vực sản xuất sản phẩm thì đều cần dùng đến nó. Vậy thì carton là gì ? Giấy in bao bì carton là một loại giấy trong ngành bao bì, có ít nhất 2 lớp với 1 lớp sóng và lớp lót, có trường hợp lên đến 9 lớp (5 lớp lót và 4 lớp sóng).

Carton được sử dụng làm thùng giấy carton dùng cho đóng gói và vận chuyển hàng hóa. Ngoài chức năng bảo vệ hàng hóa tránh những va đập, carton có thể được in ấn bắt mắt nhằm mục đích quảng bá cho hình ảnh thương hiệu của một doanh nghiệp nào đó.

in-bao-bi-carton-tai-ha-noi (4)

Người ta dùng nhiều giấy, in bao bì carton cho việc đóng gói sản phẩm và xuất đi. Tuy là sản phẩm rẻ tiền, nhưng lại phục vụ rất nhiều cho đời sống con người và giúp con người bảo vệ được hàng hóa của mình.

Nguyên liệu để sản xuất nên carton chính là giấy.  Với những sản phẩm thông thường  trong thành phần carton có khoảng 74% giấy,  22% polyethylene và4% nhôm. Carton dùng trong môi trường nhiệt độ thấp có khoảng 80% giấy và 20% polyethylene.

in-bao-bi-carton-tai-ha-noi (3)

Cách thức in bao bì carton

In bao bì carton chính là việc thiết kế, in ấn những mảnh carton lại thành một khối thống nhất và hoàn chỉnh. Trong sản xuất, người ta dùng bao bì carton để đóng gói sản phẩm lại, thể hiện sự chuyên nghiệp trong quá trình làm việc.

in-bao-bi-carton-tai-ha-noi (2)

Trên bề mặt của bao bì carton có thể được các designer ghi lên đó những hình ảnh, nội dung, chữ nghĩa về sản phẩm hay về công ty. Tất cả những thứ đó, có mục đích gây ấn tượng ban đầu với người tiêu dùng, giúp người tiêu dùng có các cái nhìn tổng quan nhất về sản phẩm, đồng thời lưu lại những hình ảnh về thương hiệu trong tâm trí khách hàng.

Công ty in bao bì carton – in ấn Kim Long

Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu của thị trường hiện nay, công ty chúng tôi nhận cung cấp dịch vụ in ấn bao bì, thiết kế in bao bì carton. Với mong muốn làm hài lòng tất cả khách hàng, chúng tôi cam kết chất lượng đầu vào cùng sản phẩm đầu ra tuyệt đối 100%.

in-bao-bi-carton (1)

Công ty chúng tôi với quy trình, công nghệ in hiện đại mới nhất, giá thành in bao bì carton rẻ, thời gian giao hàng đúng hạn, trong thời gian hoạt động vừa qua đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng.

Gốc : in ấn catalogue chất lượng ở Hà Nội, TP HCM, in ấn cực nhanh chưa tới 5-7 ngày free thiết kế

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì hay muốn biết thêm thông tin về gói dịch vụ, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn sớm nhất.

in-bao-bi-carton-tai-ha-noi (5)

Xem thêm: dịch vụ in tem nhãn, in tem vỡ, tem niêm phong, in hóa đơn, báo giá in túi giấy giá rẻ, in túi đựng bánh bì, cà phê, ấn phẩm văn phòng, tư vấn thiết kế in catalogue giới thiệu sản phẩm.