In decal trong nhanh chuyên nghiệp

In Decal trong nhanh, in decal trong giá rẻ, in decal trong quảng cáo, decal nhựa, decal giấy các loại.. in ấn nhanh chóng giá rẻ tại Hà Nội

Xã hội ngày càng phát triển, kéo theo nhu cầu của con người cũng ngày càng tăng cao. Con người cũng có những yêu cầu cao hơn về cuộc sống. Họ muốn có nhiều sản phẩm, nhiều dịch vụ hơn để khiến cuộc sống được thoải mái và tốt đẹp hơn.

Một trong những nhu cầu được cho là thiết yếu của con người là việc họ cần những tờ decal nhỏ nhỏ, xinh xinh để tiện lợi cho cuộc sống.

in-decal-trong

In decal trong – In ấn Kim Long

Trước khi cùng nhau tìm hiểu về quy trình in decal như thế nào, tôi xin nói qua với các bạn về khái niệm decal. Khi nghe về khái niệm này có thể có nhiều người không biết nó là gì, bởi decal còn có nhiều tên gọi khác, như : nhãn tự dính, giấy tự dính…

Có lẽ người dùng thường quen thuộc với hai tên gọi này hơn. Vậy decal là gì? Chúng là loại nhãn được tráng sẵn lớp keo và có lớp giấy đế bảo vệ, sau khi lột lớp đế, nhãn được đè nhẹ dính vào bề mặt sản phẩm. Loại keo này không cần phải làm ướt hay nung nóng mà chỉ cần 1 áp lực nhẹ, hay bóc nhẹ thì nhãn sẽ dính vào sản phẩm.

Quy trình in decal trong nhanh

Cấu tạo của decal gồm 4 phần chính :

Phần đầu tiên, chính là giấy, màng nhựa hay vải. Phần này có tác dụng trong việc giúp người dùng có thể thể hiện nội dung mà mình muốn truyền tải lên là gì. Phần tiếp theo, là lớp keo được phủ lên mặt đáy của lớp mặt. Lớp keo này có nhiệm vụ gắn chặt các phần với nhau. Phần thứ 3, lớp silicon được phủ lên mặt trên của lớp đế ngăn cách keo không dính vào lớp đế. Bộ phận cuối cùng là lớp đế có thể là giấy Kraft hay Glassine bảo vệ lớp keo khi chưa sử dụng.

Việc in decal có tác dụng không nhỏ với người tiêu dùng. Về cơ bản, thì in decal trong không có gì khác nhiều so với những loại Decal khác, chỉ khác ở chất liệu của nó giống như một lớp màng mỏng nilong trong suốt. Decal trong được in trên chất liệu đặc biệt dày nhưng nhìn nhìn xuyên qua được, keo bám tốt, dễ dán, bồi lên mọi chất liệu, in bằng mực tốt, máy in HIFI độ phân giải cao đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Lợi ích của việc in decal trong giúp mọi người có thể nhìn xuyên thấu, chuyên được dùng để dán kính, trang trí các showroom, các gian hàng, các quầy hàng tại các trung tâm thương mại lớn, các công ty, văn phòng làm việc…

in-tem-decal-trong-dep

In decal trong nhanh chất lượng

Nhận biết được sự cần thiết của dịch vụ này, công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ in decal trong với quy trình chuyên nghiệp, đảm bảo đúng tiến độ dự án của khách hàng.

Quy trình, mẫu mã, cũng như nguyên liệu decal mà chúng tôi chuẩn bị luôn đảm bảo chất lượng tuyệt đối. Hơn nữa, chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc từ phía khách hàng và luôn tiếp tục cố gắng để hoàn thiện mình hơn.

Mẫu thiết kế in túi giấy,in lịch tết, in tem bảo hành, in catalogue, in thiệp cưới nhanh chóng giá rẻ