In mẫu là gì, in Proof, in test sản phẩm trước khi in

In mẫu là gì? in Proof là gì? in test sản phẩm trước khi in : Đó là thuật ngữ trong in ấn, để giúp khách hàng có thể thấy được sản phẩm thiết kế sau khi in ra như thế nào. Mẫu in này sẽ giống sản phẩm hoàn chỉnh đến 80% do có sự khác biệt về kỹ thuật in và gia công.

In Mẫu, In Test sản phẩm trước khi in

Đối với các đơn hàng cần có 1 mẫu in mẫu như In Catalogue, in Túi Giấy thì chúng tôi sẽ in test miễn phí cho khách hàng từ đó bạn có thể thấy được, hình dung sản phẩm sau gia công tại In Kim Long. Với file in mẫu bạn cần xác nhận mẫu thành phẩm để chốt đơn hàng, file in sẽ được chuyển đến nhà in theo file in mẫu đó

 

logo-in-kim-long-chuyen-gia-marketing

 

Nếu cảm thấy chưa hài lòng về bản in mẫu, in Proof, in Test như bố cục chưa hợp lý, bị lỗi Font chữ hay ảnh bị vỡ do chất lượng ảnh kém… chúng tôi sẽ sửa bản in cuối cùng trước khi chuyển đến phòng in. Từ đó có thể cam kết với bạn chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Bạn có thể đem bản in test đó để kiểm tra lại khi chúng tôi giao hàng. Đối chiếu với bản in mẫu xem có sự khác biệt về bố cục cũng như nội dung, tuy nhiên bản in mẫu so với thành phẩm chỉ khác biệt do màu sắc là chủ yếu do sử dụng những công nghệ in khác nhau.

In Kim Long sẽ in mẫu, in test miễn phí cho bạn

Chính sách ưu đãi với khác hàng khi in ấn và thiết kế tại Kim Long, Đối với đơn hàng đã đặt cọc và in số lượng nhiều chúng tôi sẽ miễn phí cho bạn chi phí in test, tuy nhiên với những bản in sau chúng tôi sẽ tính cho bạn thêm chi phí in mẫu.

nhaxuonglast

Hãy đến với In Kim Long – Hà Nội mỗi khi bạn có nhu cầu in ấn các sản phẩm như thiết kế Catalogue chuyên nghiệp, in túi giấy giá rẻ, bao bì kẹp File, Tem nhãn, Lịch tết.. chúng tôi cam kết mang lại cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất đi kèm mức giá cạnh tranh nhất thị trường.