Dịch vụ in túi giấy đựng thực phẩm tại Hà Nội

Tại những nước tiên tiến, hầu hết các loại túi đựng thực phẩm mà bạn bắt gặp phải khi ra đường đều là túi giấy. Thật khó để tìm thấy túi nylon bởi họ đều hiểu sử dụng túi nylon chính là hiểm họa cho sức khỏe trong tương lai.

Túi giấy đựng thực phẩm được là túi được làm bằng giấy chuyên dụng cho ngành thực phẩm, loại giấy này đã được kiểm định an toàn thực phẩm. Cùng với sự phát triển ồ ạt của các hãng thức ăn nhanh, cửa hàng bán thực phẩm khô mang đi, túi giấy đựng thực phẩm đang trở nên rất quen thuộc đối với thực khách Việt Nam

in túi giấy đựng thực phẩm

Sử dụng giấy để làm túi đựng thực phẩm, điều quan trọng nhất là chất liệu giấy làm túi. Phổ biến và an toàn nhất chính là giấy Kraft vàng nâu. Toàn bộ giấy Kraft vàng nâu của Nguyễn Kim khi được nhập về đều được chứng nhận an toàn khi dùng trong ngành thực phẩm.

Định lượng giấy Kraft từ 50 – 60gsm đủ để có thể đảm bảo độ dai, chắc khi chứa đựng trọng lượng cao. Đồng thời, đây cũng là chất liệu giấy có khả năng thấm hút cao nên rất được ưa chuộng bởi các loại thực phẩm cần sự bảo quản. Những dòng sản phẩm phổ biến và đạt được lợi ích sử dụng cao nhất với bao bì giấy Kraft phải kể đến:

Thức ăn nhanh. Gói bánh mì, khoai tây chiên, gà rán, hamburger… các món chiên cần hút bớt dầu thì giấy Kraft là hoàn toàn thích hợp bởi tính thấm hút.

in túi giấy đựng thực phẩm

Cà phê, bột ngũ cốc. Là những thực phẩm tránh ẩm, màu sắc trầm nên phù hợp với giấy Kraft vàng nâu được in với màu sắc và họa tiết đơn giản.

Một vấn đề cần đắn đo trước khi in ấn và sản xuất túi giấy đựng thực phẩm chính là “chọn mặt gửi vàng”.

Mọi thông tin xin liên hệ địa chỉ :Ngõ 120, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

 Điện thoại:096.418.98.93 – 0986.919.068

 Email: inkimlong.vn@gmail.com

 Website: inanhanoi.com