Dịch vụ in túi nilon tự hủy ở Hà Nội

Túi nilon tự hủy là sản phẩm thân thiện với môi trường không độc hại, giá thành hợp lý, tiện lợi tự nát vụn sau 12 tháng, có thể lâu hơn tùy vào yêu cầu của khách hàng muốn như các bao bì nhựa thông thường. Sau thời gian trên túi sẽ tự phân hủy và rã ra thành loại bột mịn. Sản xuất theo đơn đặt hàng của quý khách về :Kích thước, số lượng, độ dày, độ dài, mẫu mã phong phú đa dạng nhiều kiểu dáng khác nhau.

Công nghệ sản xuất túi nilon tự hủy của Nguyễn Kim tương tự như công nghệ sản xuất túi nilon thường, nhưng trong quá trình sản xuất có thêm chất phụ gia để bao bì nhựa có thể tự phân hủy. Quá trình sản xuất vẫn cho phép có thể in ấn lên bao túi nilon theo yêu cầu của khách hàng như các loại bao bì nhựa thông thường

in túi nilon tự hủy;

Tiến trình tự hủy:

Bao bì nhựa tự hủy có tiến trình tự hủy qua 2 giai đoạn:

– Đầu tiên các phần tử được dãn ra trở nên cứng và phân rã thành các mãnh vụn siêu nhỏ do tác động của tự nhiên như ánh sáng mặt trời, oxy, nhiệt độ…

– Sau đó tiếp tục chuyển hóa thành Cacbon dyoxit, nước và khối sinh học do các vi sinh vật hấp thụ, quá trình chuyển hóa này hoàn toàn là do quy trình tự nhiên thực hiện.

Thời gian để một túi nilon phân hủy là từ 3 tháng, 6 tháng, 1 năm, 2 năm hoặc lâu hơn tùy theo yêu cầu của khách hàng. Sau thời gian trên, bao túi nilon tự phân hủy, giã ra thành một loại bột mịn.

Khách hàng ở ngoại tỉnh có thể liên hệ qua ĐT, Email hoặc chuyển phát nhanh tận nơi. Công ty in Nguyễn Kim chúng tôi chuyên in túi nilon các loại đặc biệt là túi đựng tự hủy với máy móc thiết bị cao cấp và trình độ công nhân viên chuyên nghiệp. Và có thể lấy ngay theo yêu cầu của khách hàng.Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi nhận thiết kế miễn phí cho bất kì vị khách hàng nào của Nguyễn Kim, đến với chúng tôi, nơi khách hàng là thượng đế!