Khánh Thi mang bầu lần hai

Diễn viên Ốc Thanh Vân xác nhận Khánh Thi có bầu hơn ba tháng. “Tôi là một trong những người đầu tiên biết tin vui này. Chị Thi ốm nghén vất vả nhưng bù lại, Phan Hiển luôn ở bên chăm sóc vợ tận tình. Hiển thường xuyên dẫn bà xã đi ăn và không cho vợ làm bất cứ việc gì”, Ốc Thanh Vân nói. Hiện cặp vợ chồng chưa biết giới tính con. Tuy nhiên, họ không đặt nặng vấn đề này.

* Khánh Thi nhảy cùng Phan Hiển

Khánh Thi: 'Bố mẹ chồng chưa cho chúng tôi làm đám cưới'
Khánh Thi: ‘Bố mẹ chồng chưa cho chúng tôi làm đám cưới’

Ốc Thanh Vân kể chị và kiện tướng dance sport thường xuyên trao đổi, chia sẻ về việc chăm sóc thai kỳ. Khi Khánh Thi sinh Ku Bi hồi năm 2015, Ốc Thanh Vân cũng là người tư vấn chị chọn bệnh viện, cách chăm sóc em bé.

Khánh Thi mang bầu lần hai

Trước đó, hồi tháng 9/2017, Khánh Thi chia sẻ cô lên kế hoạch sinh con thứ hai vào năm nay. Người đẹp chưa xác định thời gian tổ chức đám cưới. Cô tiết lộ hai vợ chồng sẽ chờ đến khi con biết đi để hai đứa cùng nâng váy cho mẹ.

Khánh Thi sinh năm 1981 ở Hà Nội. Bố mẹ cô là nghệ sĩ của Đoàn Nghệ thuật của Tổng cục Chính trị. Cô từng có mối tình đẹp với đồng nghiệp Chí Anh. Họ chia tay năm 2009. Sau đó, Khánh Thi yêu Phan Hiển. Anh kém cô 12 tuổi. Hai người sinh con trai Ku Bi năm 2015.

Hà Thu