Khi sử dụng dịch vụ in hộp giấy đựng sản phẩm tại Hà Đông Hà Nội

Việc in hộp giấy đựng sản phẩm là một trong những công cụ có tác dụng hàng đầu trong việc định vị sản phẩm, thương hiệu trên thị trường. Việc  in hộp giấy đựng sản phẩm với chất lượng bao bì, chất lượng hộp chứa đựng sản phẩm đẹp, sang trọng, bắt mắt sẽ làm gia tăng giá trị của sản phẩm, đồng thời kích thích người mua.

In hộp giấy đựng sản phẩm với chất lượng cao là một trong những nhân tố kích thích mạnh mẽ đến quyết định mua sản phẩm của nhiều đối tượng khách hàng. Tỷ lệ khách hàng lựa chọn một sản phẩm có bao bì đẹp và ấn tượng thường cao hơn rất nhiều so với những sản phẩm không có nơi chứa đựng hay chứa đựng vào những bao bì xấu.

in hộp giấy đựng sản phẩm
in hộp giấy đựng sản phẩm

Quy cách in hộp giấy đựng sản phẩm

  • Các lớp thùng carton: Thông thường là 3 hoặc 5 lớp, sóng A, sóng B, sóng C…
  • Màu mặt giấy: trắng, vàng, đen, nâu, không màu
  • Chất liệu giấy: Carton, Duplex, Kraft, 120, 150, 170, 200…
  • Kiểu hộp carton sóng: hộp thường, âm dương hay dạng đặc biệt.

Việc  in hộp giấy đựng sản phẩm thường được sử dụng phổ biến làm hộp đựng các sản phẩm điện tử, máy móc như hộp đựng điện thoại, đựng đồ ăn fastfood hay dùng làm hộp đựng các sản phẩm thời trang … Với những doanh nghiệp, cá nhân thường xuyên phải sử dụng dịch vụ in hộp đựng sản phẩm để bảo quản hàng hoá khi chuyển đường bưu điện hay gửi hàng cùng xe hay tàu, máy bay thì việc lựa chọn và sử dụng dịch vụ của các công ty in ấn sẽ giúp giảm thiểu chi phí, giảm giá thành sản phẩm khá nhiều.

Với hệ thống máy móc nhà xưởng sản xuất các mẫu in hộp giấy đựng sản phẩm chuyên nghiệp, công ty in Kim Long đã và đang cung cấp dịch vụ in hộp đựng sản phẩm cho hàng nghìn khách hàng kinh doanh trực tuyến và các đơn vị ship hàng chuyên nghiệp. Với giá thành hợp lý do in trực tiếp không qua trung gian và thiết kế theo yêu cầu, chuyên nghiệp chắc chắn công ty in Kim Long sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu in túi giấy nhưng bạn còn chưa chọn được một chiếc túi giấy thích hợp cho sản phẩm của mình. Hãy liên hệ tới Xưởng In Kim Long chúng tôi. Với có đội ngũ kỹ thuật – nhân viên dày dạn kinh nghiệm trong ngành in ấn bao bì, tâm huyết, chuyên nghiệp sẽ tư vấn giúp bạn hoàn thành tất cả các mẫu sản phẩm in ấn , túi giấy trong 1 thời gian ngắn mà vẫn đảm bảo được chất lượng, sự đẹp mắt và chính xác.

Điện thoại:096.418.98.93 – 0986.919.068

 Email: inkimlong.vn@gmail.com

 Website: inanhanoi.com