Khó khăn khi bạn phải lựa chọn nơi in catalogue tại Hà Nội

In Catalogue giá rẻ số lượng ít tại Hà Nội là một trong những thách thức với nhiều doanh nghiệp nhỏ, vừa. Làm sao để giải quyết khó khăn này một cách toàn diện nhất? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để sở hữu các kinh nghiệm quý trong việc in Catalogue số lượng ít trong bài viết dưới đây.

in catalogue số lượng ít
in catalogue số lượng ít

Những khó khăn khi tìm in Catalogue giá rẻ số lượng ít tại Hà Nội

Thực tế cho thấy, trên thị trường hiện nay có nhiều doanh nghiệp nhỏ, vừa bởi vậy nhu cầu in ấn số lượng Catalogue không cần quá lớn, thêm nữa, vì công ty hay doanh nghiệp thường xuyên ra mắt các sản phẩm dịch vụ mới nên nhu cầu thay mới, bổ sung Catalogue là thường xuyên, chính bởi vậy việc in Catalogue số lượng lớn đôi khi không cần thiết.

Với dịch vụ in ấn nói chung, việc càng in nhiều giá càng rẻ là điều dễ hiểu, với dịch vụ in Catalogue số lượng ít không chỉ khiến báo giá đắt đỏ hơn mà đôi khi còn khiến bạn gặp khó khăn trong việc thuyết phục chủ cơ sở tiến hành in hoặc gặp phải các rủi ro về hiệu quả in ấn không đúng như mong muốn, trả Catalogue không đúng hẹn khiến bạn lỡ việc.

Thấu hiểu những khó khăn không dễ giải quyết đó của các doanh nghiệp, sau đây chúng tôi xin đưa ra một vài kinh nghiệm in Catalogue tại Hà Nội giá rẻ số lượng ít để bạn đọc tham khảo.

in catalogue số lượng ít
in catalogue số lượng ít

Kinh nghiệm in Catalogue giá rẻ số lượng ít tại Hà Nội

Nên có sẵn file thiết kế Catalogue

Thông thường với các chủ cơ sở in ấn, những đơn hàng nhỏ, số lượng ít họ thường ngại thiết kế cho khách hàng hoặc nếu thiết kế họ sẽ tính chi phí khá cao, chính vì vậy để đảm bảo giá thành rẻ và in nhanh Catalogue, bạn nên tự chuẩn bị file thiết kế Catalogue sẵn bằng phần mềm Adobe Illustrator hoặc Adobe Indesign nhé, khi sử dụng 2 phần mềm này việc in ấn sẽ được đảm bảo hiệu quả cao.

Một số gợi ý về thiết kế Catalogue

Để đảm bảo việc in Catalogue giá rẻ bạn nên thiết kế số trang đẹp nhất từ 4 – 32 trang vì nhiều hơn số này thì giá in Catalogue sẽ khác bạn nhé. Đóng cuốn bằng cách đóng ghim và nên chọn kích thước A4, A5 dạng thẳng đứng để vừa đảm bảo tính thẩm mỹ mà vẫn duy trì mức giá “cho phép”.

 Chọn địa chỉ in Catalogue số lượng ít giá rẻ

Hiện nay, khá nhiều địa chỉ thiết kế, in ấn chiều lòng khách tiến hành in Catalogue số lượng ít và quảng cáo mức giá thành rẻ, tuy nhiên để đảm bảo quyền lợi và an toàn cao nhất bạn vẫn tham khảo nhiều nguồn tin và cân nhắc kỹ lưỡng.

Với địa chỉ Catalogue tại Ngõ 120, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội hiện đang được khá nhiều doanh nghiệp và khách hàng đánh giá cao bởi các ưu điểm:

  • Tư vấn tận tình, trung thực và khách quan
  • Khách hàng được tư vấn về thiết kế Catalogue, duyệt mẫu và in thử sản phẩm
  • Các mẫu lỗi được in lại không tính phí
  • Cam kết giao hàng đúng hẹn
  • Giảm giá dịch vụ cho các lần sử dụng tiết theo

Ngoài ra công ty in Kim Long còn có thêm một số dịch vụ khác như in hộp giấy, in túi giấy, in tem nhãn,….Bạn có thể tham khảo thêm một vài địa chỉ khác, so sánh quyền lợi và quyết định sử dụng dịch vụ tại đây nhé!

Mọi chi tiết tư vấn thiết kế và in ấn catalogue xin liên hệ:

Điện thoại:096.418.98.93 – 0986.919.068

 Email: inkimlong.vn@gmail.com

 Website: inanhanoi.com