Khung ảnh treo tường như thế nào phù hợp với ngôi nhà của bạn

Trang trí phòng khách sử dụng khung ảnh treo tường đang rất phổ biến hiện nay. Nhằm giúp quý khách hàng có thể lựa chọn được một mẫu thiết kế phù hợp.

khung tranh treo tuong (1)

Có thể nói phòng khách là bộ mặt của ngôi nhà nên luôn được chủ nhân chau chuốt tỉ mỉ từ phong cách thiết kế, đến bố trí nội thất và trang trí thế nào cho đẹp, hợp xu thế và đúng gu thẩm mĩ của mình. Sử dụng khung ảnh treo tường hay tranh treo tường để trang trí phòng khách không phải là một ý tưởng mới. Tuy nhiên giữa vô vàn những trường phái, xu hướng tranh thì nên chọn loại tranh nào cho phù hơp.

khung tranh treo tuong (2)

Với những phòng khách được thiết kế theo kiểu hiện đại, với những tông màu sáng, chúng tôi khuyên bạn nên chọn những loại khung đơn giản, đươc thiết kế và bố cục theo phong cách hiện đại, cùng những gam màu trắng – đen, hay trắng – xanh hải quân, màu gỗ tự nhiên.. bạn cũng có thể chọn những loại khung ảnh đơn, loại to để treo làm điểm nhấn cho các khoảng tường trong phòng khách của mình.

Với những phòng khách được thiết kế theo kiểu cổ điển hay tân cổ điển, bạn nên chọn những bộ khung ảnh treo tường theo phong cách Châu Âu, với khung ảnh có phào chỉ, hay những bộ khung ảnh đơn loại to để treo làm điểm nhấn cho ngôi nhà, màu sắc nên chọn những màu trầm hơn ( như màu gỗ tự nhiên,, màu gỗ óc chó hay màu trắng…), để phù hợp với không gian

Nếu phòng khách của bạn thiết kế theo kiểu dân gian truyền thống, thì tranh thủy mặc sẽ là lựa chọn hàng đầu cho ngôi nhà của bạn

khung tranh treo tuong (5)

Mọi thông tin liên hệ địa chỉ: Ngõ 120, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

 Điện thoại:096.418.98.93 – 0986.919.068

 Email: inkimlong.vn@gmail.com

 Website: inanhanoi.com