Kĩ thuật in tem decal bạc ở Kim Long

In tem decal bạc là một hình thức làm tem nhãn được khá nhiều các doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân lựa chọn để in cho sản phẩm của mình bởi độ bền, đơn giản nhưng đẹp tạo độ tin tưởng cao của khách hàng đối với sản phẩm được dán tem.

in tem decal bạc giá rẻ

Kĩ thuật in tem decal bạc tại Kim Long

Áp dụng các loại máy móc thiết bị in tem nhãn decal hiện đại công ty Kim Long chúng tôi đã đưa các loại máy như máy in offset, máy in kỹ thuật số, máy in laser… để phục vụ cho quá trình in tem được diễn ra nhanh chóng đảm bảo chất lượng, số lượng cũng như thời gian cho khách hàng.

Có 2 loại in tem decal bạc đó là in tem decal bạc bóng và in tem decal bạc mờ. Kỹ thuật cán phủ màng bóng hoặc màng mờ sẽ bảo vệ tem tốt hơn tranh mài mòn hay chịu tác động từ môi trường.

Tem bạc được sử dụng với công nghệ in đặc biệt sử dụng in bằng mực nhũ, mực Resin hoặc UV có thể sử dụng ngoài trời vì chúng rất bền màu không bị phai.

in tem decal bạc giá rẻ

Việc áp dụng các kỹ thuật in hiện đại chúng tôi đã tiết kiệm cho bạn được rất nhiều các chi phí từ nhân công, thời gian, chi phí sử chữa… là cơ sở để có được một sản phẩm tốt với giá rẻ cạnh tranh trên thị trường. Ngoài ra chúng tôi cũng có in một số sản phẩm khác như in tem bảo hành, in tem vỡ,…..

Nếu quý khách hàng có thắc mắc gì xin liên hệ Hotline: 096.418.98.93 – 0986.919.068

Địa chỉ: Ngõ 120, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Email: inkimlong.vn@gmail.com

Website: inanhanoi.com