Mẹo in túi giấy kraft đựng cà phê vẫn giữ được hương vị

Cà phê là một chất xúc tác thần kỳ, thật đấy! Chỉ một ngụm nhỏ đăng đắng thôi cũng đủ khiến con người ta ngất ngây. Nghiên cứu khoa học cho thấy cà phê tạo ra một sự kích thích đáng kể trên các giác quan, đặc biệt là đối với khứu giác. Để tạo ấn tượng và thúc đẩy bán hàng, thị giác chính là yếu tố quan trọng hàng đầu.int úi giấy kraft đựng cà phê

Hiểu được điều ấy nên các doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh cafe hạt, cafe bột rang xay đều rất chú trọng đến bao bì. Bao bì không những thể hiện tính cách thương hiệu mà còn thể hiện được hương vị, đẳng cấp riêng biệt mà doanh nghiệp hướng đến. Nổi bật trong hầu hết các loại giấy làm túi đựng cafe chính là chất liệu giấy Kraft.

int úi giấy kraft đựng cà phê

Những điểm mạnh khiến giấy Kraft trở thành loại giấy làm túi cafe hàng đầu:

Tính thẩm mỹ.

Chất giấy lì, mang màu vàng nâu tự nhiên khi phối hợp cùng các thiết kế mang họa tiết màu nâu lại càng làm tôn thêm được nhiều đặc tính thiết yếu để khiến người ta nghĩ ngay đến cafe. Dù là sang trọng hay trẻ trung, dù mộc mạc hay đẳng cấp, giấy Kraft đều đáp ứng triệt để mọi nhu cầu thẩm mỹ của túi giấy đựng cafe.

Khả năng hút ẩm

Giấy Kraft được tái chế, xử lý sạch từ các loại giấy khác qua khá nhiều công đoạn, cho ra bột giấy và ép thành giấy sử dụng. Trong thành phần giấy Kraft không chứa các chất phụ trợ nên khả năng hút ẩm rất cao. Nếu dùng để bao bọc thực phẩm khi thì giấy Kraft chính là lựa chọn tối ưu.

Đặc tính

Dai, bền chắc, khó bị rách khi chịu tác động lực lớn thế nên giấy Kraft có mặt trong hầu hết các ứng dụng từ những món đồ nhỏ bé đến những túi xi măng nặng 50kg.

in túi giấy kraft đựng cà phê

Chỉ cần doanh nghiệp xác định được hình ảnh thương hiệu đang hướng đến, chúng tôi sẵn sàng gia công túi giấy Kraft đựng cafe từ số lượng ít chỉ từ 1.000 túi với giá cả cực kỳ cạnh tranh.

Mọi thông tin xin liên hệ địa chỉ :Ngõ 120, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội để có những tư vấn tốt nhất theo ý muốn của bạn.

 Điện thoại:096.418.98.93 – 0986.919.068

 Email: inkimlong.vn@gmail.com

 Website: inanhanoi.com