một số vấn đề lưu ý khi in gấp catalogue

một số vấn đề lưu ý khi in gấp catalogue – in catalogue số lượng ít. thiết kế in nguyễn kim là cơ sở in hàng đầu trong lĩnh vực in catalogue in tem nhãn, nhận in túi giấy, lịch tết 2017

File bề ngoài catalogue.

tất nhiên để in gấp catalogue lấy ngay thì bạn phải sở hữu sẳn file bề ngoài catalogue. File thiết kế catalogue nên được ngoại hình bằng Adobe Illustrator hoặc Adobe Indesign. Lưu ý bạn nào khiến bằng photoshop thì in sẽ không được mượt bằng 2 phần mềm kia nhé.

in-an-catalogue (2)

Số lượng trang khi làm catalogue

mẫu mã catalogue lưu ý số trang. Vì in gấp catalogue – in catalogue số lượng ít là in trên khổ A3 hoặc A4. Nên số trang lúc trải ra và gấp lại phải là bội số của 4. Tóm lại, Tổng số trang phải là 4,8,12,16,20,24,28,32.

Quy phương pháp đóng cuốn lúc in gấp catalogue – in catalogue số lượng ít

Đóng cuốn bằng cách thức đóng kim ở gáy catalogue trong trường in catalogue có số trang ít. ví như bạn muốn đóng gáy keo thì số lượng trang của phải tầm 40 trang +.

in-an-catalogue (5)

Kích thước của thành phẩm.

Thường thì làm cho kích thước A4, A5, Letterhead, Bạn với thể khiến lớn hơn A4 một tẹo, tuy nhiên lúc chậm triển khai giá in sẽ nâng cao lên vì lúc này chúng tôi phải tính khổ giấy là A4+.
Bạn với thể làm cho catalogue dạng nằm ngang, hoặc catalogue dọc thẳng đứng như bình thưởng. tầm giá in catalogue số lượng ít theo quy bí quyết nằm ngang sẽ cao hơn so sở hữu thẳng đứng.

in-thiet-ke-kep-file-pvfi

Thời gian in catalogue chính xác.

giai đoạn in gấp catalogue diễn ra rất nhanh. bên cạnh đó thời kỳ gia công thành phẩm thường lâu hơn, ví dụ như cán màng, ép gáy keo phải đợi thời gian để khô. Hoặc trật tự cắt, xén, cấn, gấp, bấm kim…sẽ thêm 1 ít thời kì,

do đó, bạn nên trừ hao thêm một ít thời gian, đừng sát nút quá ảnh hưởng tới sự tường tận.

Mọi nhu cầu in gấp catalogue – in catalogue số lượng ít. Vui lòng liên hệ có Nguyễn Kim. Chúng tôi cam kết tốc độ + chất lượng thành phẩm.