Nghệ sĩ Bạch Long rút khỏi game show

Tập tám Người nghệ sĩ đa tài phát sóng tối 7/1. Nghệ sĩ Bạch Long là một trong tám thí sinh. Cuối tiết mục của mình, diễn viên gần 60 tuổi tuyên bố rút khỏi chương trình.

Nghệ sĩ Việt Hương cảm ơn nghệ sĩ Bạch Long đã đến với cuộc thi và mong anh giữ sức khỏe để tiếp tục truyền cảm hứng cho các diễn viên trẻ.

Bạch Long rút lui trong game show đầu tiên tham gia ở tuổi gần 60.

Bạch Long rút lui trong game show đầu tiên tham gia ở tuổi gần 60.

Anh trai của Thành Lộc chia sẻ ngay từ đầu, anh đã trao đổi với ban tổ chức chỉ thi đấu vài tập. Anh đi thi chủ yếu để “tiếp lửa” cho đàn em chứ không muốn cạnh tranh hay sân si. “Tôi xin nhường số điểm của mình cho thí sinh nào thấp điểm nhất để em ấy đi tiếp”, Bạch Long chia sẻ. Anh là thí sinh lớn tuổi nhất cuộc thi.

Trước đó, ở tập sáu, Bạch Long trình bày ca khúc Màu hoa đỏ (Thuận Yến sáng tác). Giám khảo – đạo diễn Lê Hoàng khen anh hát hùng tráng, rõ lời. “Anh là người mạnh về cải lương, tuồng cổ nên giọng rất trầm, vang”, Lê Hoàng nói. Ca sĩ Đoan Trang khen Bạch Long diễn xuất như “một bậc thầy”.

* Bạch Long hát “Màu hoa đỏ”

Nghệ sĩ Bạch Long bất ngờ rút khỏi game show
Nghệ sĩ Bạch Long bất ngờ rút khỏi game show

Sau khi Bạch Long rút lui, chương trình còn bảy thí sinh gồm: Tấn Bo, Lê Dương Bảo Lâm, Hữu Tín, Quốc Đại, Lý Thanh Thảo, Vũ Mạnh Cường, Nguyễn Huy.

Tam Kỳ