Ngô Thanh Vân quay lại diễn hành động trong phim Việt

Ngoài vai trò diễn viên, cô còn là nhà sản xuất của dự án. Ngô Thanh Vân chia sẻ: “Đây sẽ là vai hành động cuối cùng của tôi. Tôi vẫn đang chờ đợi và tìm kiếm một gương mặt mới, không chỉ tiếp tục con đường ‘đả nữ’ của tôi, mà còn trở thành thế hệ tiếp theo của điện ảnh Việt”.

Poster Hai Phượng.

Poster “Hai Phượng”.

Đạo diễn phim – Lê Văn Kiệt – sinh năm 1978, từng hợp tác với Ngô Thanh Vân trong phim kinh dị Ngôi nhà trong hẻm (2012). Một số tác phẩm khác của anh là Dịu dàng (2015) và Nữ đại gia (2016) – phim được đánh giá khá tốt về khía cạnh võ thuật.

Hai Phượng đang ở giai đoạn tuyển diễn viên, dự kiến bấm máy vào tháng 3 và ra rạp vào ngày 2/9. Dự án nằm trong kế hoạch dài hơi của đơn vị của Ngô Thanh Vân trong các năm tới. Hiện tại, nội dung phim chưa được tiết lộ.

* Một cảnh tập hành động của Ngô Thanh Vân cho “Bẫy rồng”

Johnny Trí Nguyễn và Ngô Thanh Vân tập luyện dữ dội cho phim Bẫy rồng
Johnny Trí Nguyễn và Ngô Thanh Vân tập luyện dữ dội cho phim Bẫy rồng

Ngô Thanh Vân sinh năm 1979, nổi tiếng trên màn ảnh từ khi đóng Dòng máu anh hùng (2007) cùng Johnny Trí Nguyễn, Dustin Nguyễn. Những thế võ đẹp mắt của người đẹp trong phim khiến khán giả ưu ái gọi cô là “đả nữ của màn ảnh Việt”. Cô tiếp tục đóng hành động trong Bẫy rồng (2009).

Trong thập niên 2010, Ngô Thanh Vân chuyển hướng làm quản lý, không còn đóng chính trong các phim hành động – võ thuật. Cô chỉ diễn hành động trong các vai phụ như ở Siêu trộm và các bom tấn nước ngoài (Ngọa hổ tàng long 2,Star Wars: The Last JediBright).

Ân Nguyễn