Nguyễn Kim chi 68 tỷ đồng ưu đãi dịp cuối năm

Với tinh thần “Ăn Tết lớn, đón vận may”, chương trình ưu đãi trực tiếp trên giá các sản phẩm điện tử tiêu dùng – kỹ thuật số cao cấp. Ngoài ra, khách hàng còn được nhận quà tặng giá trị, lộc xuân ưu đãi từ ngân hàng và tổ chức thanh toán MasterCard.

TV, tủ lạnh, máy giặt và hàng gia dụng giảm 50%

Với chương trình ưu đãi trực tiếp trên giá, TV công nghệ mới năm 2017 như Samsung QLED, LG OLED, Sony 4K-UHD từ 55” trở lên giá từ 39,9 triệu đồng, khách hàng được tặng thêm phiếu mua hàng một triệu đồng.

Tủ lạnh side by side LG 601 lít công nghệ làm đá tự động, lấy đá và nước bên ngoài giá ưu đãi còn 37,4 triệu đồng tặng thêm bếp hồng ngoại. Máy lạnh Toshiba 1HP Gas R32 giá 6,89 triệu đồng. Máy giặt Electrolux 9kg công nghệ inverter cửa trước 12,9 triệu đồng. Các sản phẩm gia dụng thương hiệu lớn Hitachi, Philips, Panasonic, Electrolux, Sharp, Supor… giảm hơn 50%. Nồi cơm điện tử Supor (thương hiệu châu Âu) giá 790.000 đồng, lò vi sóng Electrolux, Sharp, Aqua đồng giá 950.000 đồng…

polyad

Hàng nghìn sản phẩm được ưu đãi lớn được giảm thêm khi thanh toán qua thẻ và trả góp. Truy cập tại đây để biết thêm chi tiết hoặc liên hệ trung tâm mua sắm Nguyễn Kim gần nhất để được tư vấn.

Giảm thêm 3 triệu đồng khi thanh toán bằng thẻ MasterCard

Với chương trình hỗ trợ tài chính linh hoạt từ MasterCard, ngân hàng và tổ chức tài chính, người mua ti vi UHD từ 55 inches trở lên của các thương hiệu, tủ lạnh side by side, máy lạnh, máy giặt cửa ngang, máy giặt sấy còn được giảm thêm 3 triệu đồng.

Đặc biệt, máy giặt cửa ngang và tủ lạnh side by side sẽ được giảm thêm 15% khi thanh toán bằng thẻ tín dụng. Chẳng hạn, tủ lạnh side by side LG 601 lít GR-D247 có giá ưu đãi 37,4 triệu đồng. Nếu khách hàng sử dụng thẻ MasterCard của các ngân hàng liên kết Nguyễn Kim sẽ giảm thêm 5 triệu đồng và được tặng bếp hồng ngoại.

Khách hàng mua laptop nhận hai năm bảo hành và trả góp lãi suất 0% trong 12 tháng. MasterCard giảm thêm 2 triệu đồng cho sản phẩm có giá trị từ 20 triệu đồng trở lên.

Tủ lạnh side by side, máy giặt cửa ngang đang được ưu đãi lớn tại Nguyễn Kim.

Tủ lạnh side by side, máy giặt cửa ngang đang được ưu đãi lớn tại Nguyễn Kim.

Chương trình quà tặng từ Nguyễn Kim và các hãng

Với hóa đơn từ 3 triệu đồng, khách hàng mua trả góp lãi suất 0% trong 12 tháng với 12 ngân hàng đối tác Nguyễn Kim: Citibank, HSBC, Sacombank, Vietinbank, Techcombank, Shinhanbank, VPBank, Maritimebank, VIB, Standard Chartered, SCB, TPBank.

Những khách hàng chưa có thẻ tín dụng, có thể trả góp thông qua các công ty tài chính với mức ưu đãi lãi suất 0% trong 6 tháng không cần trả trước với các công ty tài chính: FE Credit, HD Saison, Home Credit.

Không chỉ giảm giá, mua sắm trong chương trình này, khách hàng còn nhận nhiều quà tặng giá trị khi mua TV, tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh. Ngoài ra còn có 100.000 quà tặng giá trị dành cho khách hàng mua sản phẩm số. Đặc biệt, với chương trình “Rước lộc Samsung, mua ngay trúng lớn”, khách hàng có cơ hội trúng 6 xe Honda Vision và 126 TV LED Samsung 40” khi mua điện thoại di động và máy tính bảng Samsung.

Điện thoại Iphone X, Iphone 8, 8+ chính hãng trả góp lãi suất 0%, MasterCard giảm 2 triệu đồng, giảm thêm một triệu đồng cho Iphone 8, 8+ và tặng đế sạc Remax khi mua Iphone X.

Với chương trình quà tặng mừng xuân, khách hàng mua thùng bia Heineken (24 lon) với giá 99.000 đồng khi mua TV từ 43” trở lên, tủ lạnh 2 cửa, máy giặt, máy lạnh, sản phẩm gia dụng có giá trị từ 3 triệu đồng hay điện thoại di động smartphone, laptop, máy ảnh có giá trị từ 7 triệu đồng.

Chương trình triển khai đồng loạt trên toàn hệ thống Nguyễn Kim từ ngày 1/1 đến hết ngày 21/1.

Ngọc Anh