Nhận biết được các loại túi giấy nhanh nhất

Túi giấy là một sản phẩm bao bì được dùng phổ biến đối với các ngành nghề bán lẻ. Mục đích chính để dành cho người tiêu dùng vận chuyển hàng hóa sau khi mua hàng.

Bên cạnh đó, túi giấy cao cấp còn được coi như là quà tặng khuyến mại vì khách hàng có thể sử dụng nhiều lần, do đó mà chúng trở thành một trong những công cụ tiếp thị hiệu quả vượt trội so với những loại bao bì khác như túi ni lông, túi nhựa…Túi giấy cũng làm tăng giá trị sản phẩm và giúp cho hàng hóa bán được nhiều hơn.
Túi giấy cao cấp được sử dụng nhiều trong các chương trình khuyến mại bởi chúng có ưu điểm như màu sắc đa dạng và kích thước tùy ý khi thiết kế. Với các nhà quảng cáo thì dễ dàng in ấn logo công ty hoặc hình ảnh hàng hóa. Túi giấy không chỉ mang lại lợi ích giới thiệu sản phẩm mà còn là cơ hội để các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu và tiếp cận khách hàng tiềm năng. Dưới đây là phân loại túi giấy nhanh nhất

in túi giấy giá rẻ

PHÂN LOẠI KHI IN TÚI GIẤY

– In túi giấy trên nguyên liệu giấy couches, duplex, Ivory..

– In túi giấy kraft trên nguyên liệu giấy tái chế, giấy tự phân hủy..

– In túi giấy trên nguyên liệu giấy bồi, giấy dán…

in túi giấy giá rẻ

Túi giấy được làm từ nhiều loại nguyên liệu giấy khác nhau nhưng đặc tính chung thường có độ bền cao, chịu sức nặng tốt và có thể tái sử dụng. Dây đeo, quai túi làm bằng lụa, dây ruy băng hoặc dây giấy xoắn dành cho các sản phẩm túi thân thiện với môi trường.

Kích thước túi giấy: tùy chọn hoặc in ấn theo kích thước tiêu chuẩn.

Màu sắc khi in túi xách giấy: không hạn chế, có thể kết hợp in hoặc ép nổi màu kim loại.

Chất lượng in túi giấy sắc nét với công nghệ offset.

Túi giấy được ứng dụng rộng rãi trong các ngành nghề tại Việt Nam như: thời trang may mặc, túi giấy đựng các sản phẩm cao cấp, túi an toàn thực phẩm, túi quà tặng…

Nếu quý khách hàng có thắc mắc gì xin liên hệ Hotline: 096.418.98.93 – 0986.919.068

Địa chỉ: Ngõ 120, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Email: inkimlong.vn@gmail.com

Website: inanhanoi.com