Những điều cần biết về in tem niêm phong

Khi xã hội ngày càng phát triển các nhu cầu về dịch vụ hàng hóa ngày càng nhiều lên kéo theo sự phát triển của dịch vụ in tem nhãn cho hàng hóa. Những năm gần đây dịch vụ in tem niêm phong ngày càng phát triển để phục vụ nhu cầu của các khách hàng cũng như giúp nhà sản xuất, người tiêu dùng bảo vệ được quyền lợi của mình trước mỗi sản phẩm.

in tem niêm phong giá rẻ
in tem niêm phong giá rẻ

Tem niêm phong là gì?

Tem niêm phong là một loại nhãn label, chúng được sử dụng rất phổ biến và có mặt sau tự dính. Tem niêm phong có cấu tạo gồm 2 lớp:

Lớp bề mặt: Là lớp được in các loại hình mang đặc trưng cho từng doanh nghiệp, đơn vị sản xuất có tính chất dễ vỡ.

Lớp đế giấy: Là lớp che phủ bảo vệ lớp keo dán phía mặt sau của tem, lớp keo dán này có tác dùng để kết dính tem và các sản phẩm cần dán.

Vai trò của tem niêm phong đó là dùng để niêm phong các sản phẩm, giúp nhận biết các sản phẩm và tình trạng của chúng, dùng trong bảo hành hàng hóa, thiết bị máy móc, linh kiện điện tử, trong sự tráo đổi, bảo toàn các máy móc thiết bị…Ta thường bắt gặp tem niêm phong ở các sản phẩm như là mỹ phẩm, nước hoa, các hộp thuốc, điện thoại, laptop, thư từ, thùng hàng, máy móc kỹ thuật…Ngoài ra công ty In Kim Long còn in một số sản phẩm khác in tem bảo hành, in tem vỡ, in decal bạc,…

Nếu quý khách hàng có thắc mắc gì xin liên hệ Hotline: 096.418.98.93 – 0986.919.068

Địa chỉ: Ngõ 120, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Email: inkimlong.vn@gmail.com

Website: inanhanoi.com