Quy trình in tem bảo hành tại Kim Long

Một sản phẩm hàng hóa có thể có 1 hoặc nhiều loại tem khác nhau tuy nhiên nếu để ý các bạn sẽ thấy hầu hết các loại tem trên hàng hóa hoặc các đồ dùng đều là tem bảo hành. Hiện nay việc in tem bảo hành cho hàng hóa đã là một hoạt động không thể thiếu trong hoạt động sản xuất của cá nhân, tổ chức, hay các doanh nghiệp nhằm đảm bảo quyền lợi không chỉ cho khách hàng mà cho cả các doanh nghiệp sử dụng chúng.

Công nghệ in tem bảo hành

Tại công ty chúng tôi tem bảo hành được in ấn với công nghệ tiên tiến hiện đại, sử dụng kỹ thuật in tem trên máy offset, kỹ thuật số, in poof, in tem flexo… các loại máy móc được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Đức, Nhật với công nghệ kỹ thuật cao giúp cho quá trình in ấn trở nên nhanh gọn và tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như chi phí.

Chúng tôi luôn cập nhật những công nghệ, kỹ thuật in mới nhất giúp đảm bảo chất lượng của tem có tuổi thọ cao cùng với thời gian bảo hành của sản phẩm, màu sắc đẹp, kiểu dáng đảm bảo tính tiện dụng và thẩm mỹ cao. Công nghệ in này đảm bảo cho các dịch vụ in tem vỡ giá rẻ, in tem bảo hành lấy ngay được diễn ra một cách thuận lợi và nhanh chóng nhất đảm bảo nhu cầu đa dạng của khách hàng và hiệu quả cao trong kinh doanh.

in tem bảo hành giá rẻ

Dựa vào hình dáng của tem bảo hành gồm có:

  • In tem bảo hành hình tròn: Kích thước tiêu chuẩn 1cm
  • In tem bảo hành hình chữ nhật: Kích thước tiêu chuẩn 1x2cm
  • In tem bảo hành hình elip: Kích thước theo yêu cầu thường là 1×1.5cm

In các loại tem bảo hành có hình dạng khác như hình ngũ giác, lục giác, hình hoa, hình tam giác… tùy vào yêu cầu của những khách hàng khác nhau mà chúng tôi có thể đáp ứng đa dạng các loại tem và hình dạng.

Dựa vào tính chất của tem chúng tôi có in tem bảo hành dòn và in tem bảo hành dai:

  • In tem bảo hành dòn: Loại tem thường dán ở các linh kiện điện tử hay máy móc thiết bị, máy tính, máy in, laptop… để ngăn chặn sự tháo gỡ các thiết bị, đánh dấu sự tháo gỡ, dùng trong bảo hành.Loại tem này khi mới sản xuất sẽ không dòn ngay mà sau một khoảng thời gian (khoảng 1 tuần)tem mới dòn, càng dùng lâu tem càng dòn.
  • In tem bảo hành dai: Loại tem thường dùng dán ở các hộp mỹ phẩm, son, nước hoa, dầu gội, sữa tắm, thùng hàng, két sắt… để đánh dấu việc sản phẩm đã được mở nắp hay sử dụng hay chưa.

in tem bảo hành giá rẻ

Chất liệu dùng để in tem bảo hành: Có rất nhiều chất liệu dùng để in tem bảo hành như giấy bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp với đặc điểm của từng loại tem cũng như phù hợp với ngân quỹ của bạn, từ chất liệu cao cấp được nhập khẩu đến các chất liệu bình dân

Để tiện cho việc in ấn diễn ra nhanh chóng và tiết kiệm chi phí, thời gian cho khách hàng và của công ty chúng tôi thực hiện thiết kế và chỉ nhận file in tem bảo hành dưới dạng vector thiết kế bằng phần mềm corel (CDR), Illustrator (AI) hay chương trình Photoshop (PDS).

Nếu quý khách hàng có thắc mắc gì xin liên hệ Hotline: 096.418.98.93 – 0986.919.068

Địa chỉ: Ngõ 120, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Email: inkimlong.vn@gmail.com

Website: inanhanoi.com