In tem nhãn decal dán cho các sản phẩm bao bì chất lượng

In tem nhãn decal dán chai lọ bao bì rất quan trọng trong sản xuất sản phẩm. Nó thể hiện thông tin cho sản phẩm một cách nhanh chóng mà không tốn nhiều thời gian.

in tem nhãn decal cho chai lọ bao bì
in tem nhãn decal cho chai lọ bao bì

In decal dán thể hiện tính linh động rõ rệt. Bạn có thể in hàng loạt tem nhãn chủng loại khác nhau và chỉ cần in số lượng ít. Chất liệu decal cũng rất đa dạng và phong phú, có thể sử dụng để dán lên mọi chất liệu bao bì và chai lọ.

Thay vì phải tốn quá nhiều chi phí và thời gian làm thiết kế, in ấn trên các chất liệu bao bì giấy hoặc nhựa. In tem nhãn decal dán chai lọ bao bì nhanh sẽ giúp bạn có nhãn mác trong vòng 2 đến 3 ngày. Kịp thời để khách hàng dán lên sản phẩm trong thời gian ngắn.

Nếu bạn chưa có mẫu thiết kế, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong việc xây dựng ý tưởng. Bên cạnh đó chúng tôi cũng cung cấp hàng ngàn mẫu thiết kế sẵn để cho bạn lưa chọn. Vấn đề tạo file còn lại sẽ rất nhanh chóng. Bạn có thể có sản phẩm thiết kế của mình trong vòng 24 giờ.

in tem nhãn decal cho chai lọ bao bì
in tem nhãn decal cho chai lọ bao bì

In tem nhãn decal tiết kiệm dán chai lọ bao bì với chúng tôi bạn sẽ phục vụ bạn chu đáo. Với phương châm ” phát triển theo yêu cầu của khách hàng”, chúng tôi sẽ tận dụng mọi nguồn lực để phục vụ bạn tốt nhất.

Nếu bạn vẫn chưa thực sự hiểu thấu đáo cách thức thì cũng không sao, hãy đến với công ty in Kim Long chúng tôi để được sử dụng dịch vụ in ấn tem nhãn decal chuyên nghiệp.

Địa chỉ: Ngõ 120, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại:096.418.98.93 – 0986.919.068

Email: inkimlong.vn@gmail.com

Website: inanhanoi.com