Thiết kế logo đẹp

Thiết kế logo đẹp độc quyền, thiết kế logo doanh nghiệp cùng thiết kế bộ nhận diện thương hiệu. Logo thiết kế ấn tượng dễ mang lại hiệu quả truyền tải nội dung, dễ ghi nhớ.

Thiết kế logo – Bộ nhận diện thương hiệu

Một triết lý quan trọng đối với các công ty kinh doanh, chính là làm sao để khách hàng lưu giữ được hình ảnh của doanh nghiệp trong tâm trí. Đây là một vấn đề khá nan giải với các doanh nghiệp hiện nay. Bởi ngày càng có nhiều công ty, doanh nghiệp, vậy làm sao để khách hàng có thể nhớ và tin tưởng thương hiệu của một công ty nào đó.

thiet-ke-logo-o-nhan-dien-thuong-hieu

 

Câu trả lời nằm ở việc đội ngũ nhân viên phải xây dựng các yếu tố thương hiệu sao cho chúng nổi bật, chuyên nghiệp và có sức cạnh tranh cao với các đối thủ.

Vâng! Triết lý đó dường như không thay đổi và được áp dụng hầu hết cho các doanh nghiệp. Để có thể xây dựng được thương hiệu tốt, việc đầu tiên và quan trong nhất là làm sao thiết kế được logo đẹp và ý nghĩa đối với công ty.

Trước hết, chúng ta cần tìm hiểu logo là gì ? Theo luật pháp Việt Nam quy định, thì chúng là một phần tử đồ họa, ký hiệu, hoặc biểu tượng (icon) của một thương hiệu hoặc nhãn hiệu và đi cùng mặt chữ kiểu của nó, tức là được xếp bộ trong một mặt chữ độc đáo hoặc xếp đặt trong một cách cá biệt. Hay một cách đơn giản hơn, logo chính là sản phẩm trực quan bao gồm hình ảnh hoặc chữ hoặc là sự kết hợp cả hình ảnh và chữ để giúp nhận dạng thương hiệu.

Thiết kế logo – bộ nhận diện thương hiệu

Từ định nghĩa trên, ta có thể hiểu được tầm quan trọng của việc nhận diện thương hiệu với người tiêu dùng. Khách hàng hay các nhà đối tác có thể nhớ được tên công ty, sản phẩm công ty đang kinh doanh..nhờ có logo. Logo còn giúp các doanh nghiệp có thể truyền tải đi những thông điệp mà mình muốn chia sẻ với khách hàng.

Thiết kế logo đối với doanh nghiệp

Vậy thiết kế logo có thật sự quan trọng với các doanh nghiệp không? Câu trả lời là có, và dường như nó là thiết yếu. Thứ nhất, nó giúp khách hàng nhớ tới bạn. Thứ hai, logo giúp bạn đẩy nhanh doanh số bán hàng, bởi nếu có quá nhiều người biết đến logo ấn tượng của công ty thì chắc chắn khách hàng sẽ mua hàng nhiều hơn. Thứ ba, giá trị cốt lõi về tầm nhìn và sứ mạnh của công ty sẽ được nâng lên một tầm cao mới.

thiet-ke-logo-o-nhan-dien-thuong-hieu

Hiện nay, các công ty có thể tự thiết kế logo hay thuê một công ty chuyên nghiệp để thiết kế. Và công ty chúng tôi, với sự tín nhiệm của khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế logo – bộ nhận diện thương hiệu với nhiều ưu điểm sau.

Thời gian hoàn thành sớm, đúng tiến độ, chất lượng đảm bảo, logo đẹp và bắt mắt.
Với sự hữu ích mà logo đem lại cho khách hàng, chúng tôi tin rằng sẽ thiết kế được logo đẹp nhất tới quý khách hàng.

Thiết kế logo- in Kim Long

Nằm trong bộ sản phẩm nhận diện thương hiệu công ty: thiết kế logo. thiết kế in ấn bộ ấn phẩm văn phòng: in cataloge, in kẹp file, in áo đồng phục, in card visit, in tiêu đề thư.

Nguồn : mẫu catalogue giá tốt tại Hà Nội, Tp HCM, thời gian trả hàng nhanh chóng trong vòng 5 ngày không tính phí thiết kế