Thiết kế tư vấn về giấy In ấn Catalogue

Thiết kế tư vấn về giấy In ấn Catalogue

In catalogue có phần lớn chất liệu dùng để in. mang những bạn to, tiềm lực mạnh, họ sẵn sàng chi một khoản tiền lớn để sử dụng những chất liệu giấy ngoại.

in-an-catalogue (5)

+ Tư Vấn về kích thước, khổ giấy in catalogue:

Nên tư vấn catalogue theo khổ giấy in để giảm thiểu nhỡ khổ giấy dẫn tới việc tầm giá cao. mang nhiều khổ giấy in như: 32 x 43 cm, 43 x 65 cm, 65 x 86 cm… những nhà phân phối giấy luôn cắt giấy theo khổ này, giả dụ bạn đặt In ấn Catalogue sở hữu kích thước ko đúng khổ giấy in sẽ làm giá giá thành tăng lên.

Ví dụ: khổ in là 32 x 43 cm, như vậy tổ trức nên In Catalog A4 ( Catalog A4 sở hữu kích thước gập vào là 21 x 29.7 cm, mở ra là 42 x 29.7 cm) tương tự tổ trức không bị nhỡ khổ giấy. Hoặc doanh nghiệp In catalogue A5 cũng không bị nhỡ khổ giấy. Để dễ hình dung doanh nghiệp chỉ cần đặt những quyển catalogue cạnh nhau và chọn kích thước sao cho tổng các cạnh sắp bằng với khổ giấy in như ở trên.

+ Thiết kế về chất liệu giấy in catalogue:

– In catalogue mang đầy đủ chất liệu dùng để in. có những bạn lớn, tiềm lực mạnh, họ sẵn sàng chi 1 khoản tiền to để sử dụng những chất liệu giấy ngoại.
– với hồ hết những tổ trức hiện tại đều dùng giấy Couches để In ấn Catalogue, vừa chất lượng chuyên nghiệp đẹp bóng nhưng tầm giá cạnh tranh.
– Giấy Couches ( Giấy C) là loại giấy sở hữu bề mặt bóng, mịn, láng, in rất cá tính và sáng (vì vậy nên giấy phản quang quẻ, chói mắt lúc bắt ánh sáng). sử dụng để in tờ rơi marketing, catalogue, poster, brochure …Định lượng vào khoảng 90-300g/m2.
– mang Catalogue doanh nghiệp nên sử dụng giấy bìa là C200 – C300 g/m2. Giấy ruột thì từ khoảng C150 g/m2. ví như catalogue càng ít trang thì càng nên tăng định lượng( là độ dày và cứng) của giấy để uy tín cuốn catalogue được đep.

Và ngược lại ví như cuốn catalogue đa dạng trang thì giảm định lượng bìa và ruột xuống cạnh tranh hơn để giảm giá bán. dĩ nhiên không nên sử dụng giấy mang định lượng giấy rẻ quá.

in-catalogue-dep-gia-re (3)

+ Tư Vấn thêm cho bạn về phương pháp gia công thành phẩm:

– Để Catalog được bền đẹp, bạn nên cán nilon bóng hoặc mờ bìa ngoài.
– mang các cuốn catalogue ít trang thì lên ghim gáy.
– có các cuốn catalo phổ thông trang

Xem thêm: in catalogue giá rẻ, sản phẩm in túi giấy