Thiết kế và in ấn poster chuyên nghiệp

Thiết kế và in ấn poster chuyên nghiệp với số lượng ít và thiết kế miễn phí, thì bạn còn ngần ngại gì không chọn in Kim Long.

Thiết kế và in ấn poster chuyên nghiệp

1/ Một số chất liệu in poster thường được sử dụng:

  • Hiflex (in bạt): là một loại nhựa, thường dùng để in poster ngoài trời vì co giãn tốt, chịu được sự bào mòn của thời tiết.
  • PP: là tên một loại giấy được sử dụng trong ngành kỹ thuật số. Loại này chỉ dùng để in một mặt. Có thể in poster trong nhà hoặc ngoài trời. Có 3 loại PP khác nhau: dạng cán màng bóng có keo, dạng cán màng mờ có keo, dạng không keo. Ví dụ các sản phẩm poster dùng chất liệu này như: decal, poster quảng cáo, khung tranh, lịch treo tường… Sử dụng chất liệu này thì giá thành rẻ, tiện dụng.
  • Silk: Đây là chất liệu tơ nhân tạo, bền, nhẹ. In poster bằng chất liệu này được ưa dùng để làm băng rôn trong các cuộc diễu hành, phim ảnh, nghệ thuật…
Thiết kế và in ấn poster chuyên nghiệp
Thiết kế và in ấn poster chuyên nghiệp

2/ Mực và màu in poster

In poster người ta sử dụng mực dầu để có thể bền vững trước thời tiết. Lựa chọn màu sao cho hợp lý để tấm poster hoàn thành sẽ không bị quá mờ hoặc quá đậm so với màu sắc đã duyệt trên máy tính. Điều đó đòi hỏi sự xử lý khéo léo của kỹ thuật viên.

thiet-ke-poster-quang-cao

3/ Kích thước in poster

Có thể tùy chọn theo khách hàng đặt, phổ biến là các kích thước như: 40x 60 ( cm), 50x 75 (cm), 60 x 80 c( cm).

Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với in Kim Long chúng tôi qua HOTLINE: 0989.536.298  để được tư vấn trực tiếp và miễn phí đồng thời hiểu rõ hơn gói dịch vụ in poster chuyên nghiệp, giá rẻ mà mình cần dùng.

Một số sản phẩm khác: In catalogue | In bao bì  | In túi giấy