Thời trang Việt bắt kịp xu hướng thế giới

Nhắc đến thời trang, nhiều người sẽ nghĩ rằng “Nếu không thay đổi sẽ không thể tồn tại”. Thời trang Việt cũng không thể nằm ngoài quy luật đó. Qua thời gian, nhiều thương hiệu xuất hiện, sau đó lụi tàn hoặc bao nhiêu thương hiệu chỉ âm thầm tồn tại. Riêng Couple TX vẫn đứng vững và luôn được khách hàng yêu mến với sứ mệnh “Vun đắp tình yêu lãng mạn và hạnh phúc viên mãn”.

THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG VIỆT LUÔN BIẾT CÁCH LÀM MỚI MÌNH (khách xin bài edit, em cảm ơn)

Những bộ trang phục casual đơn giản với gam màu dễ phối như trắng, đen chưa bao giờ lỗi mốt.

Người ta nhắc đến thời trang bởi sự thay đổi và chuyển động không ngừng. Thế giới đã trải qua biết bao cuộc cách mạng thời trang, những cuộc dạo chơi của màu sắc, chất liệu và kiểu dáng. Đâu đó có những tín đồ còn hoài niệm về Skinny Jeans, về trang phục Color Block thì ngoài kia cả thế giới đang “phát cuồng” với nhiều chiếc mũ nồi của các Fashionista, hay trang phục đơn sắc và tối giản vẫn luôn được lựa chọn bất chấp thời gian. Những bộ đồ với kiểu dáng suông, rộng, đề cao sự thoải mái luôn phù hợp với mọi người.

Chưa bao giờ muốn bị lãng quên, các thương hiệu Việt không ngừng thay đổi, thổi làn gió mới vào từng thiết kế, mẫu mã, kiểu dáng để bắt kịp xu hướng thế giới. Những “Local brand” trẻ với phong cách Streetwear phát triển mạnh mẽ và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt với những bộ outfit cá tính, họa tiết và kiểu dáng sáng tạo, độc đáo cùng chất liệu được khai thác triệt để. Các thương hiệu thời trang thiết kế cũng được ưa chuộng vì vừa hòa mình với dòng chảy của thời trang thế giới, vừa đưa được bản sắc riêng vào từng trang phục và đặc biệt là độ thấu hiểu người Việt.

Tại Seoul Fashion Week vừa qua, nhiều gương mặt trẻ, fashionista, stylist Việt đã mang trang phục của các thương hiệu Việt và vẫn khuấy đảo đường phố Seoul. Sự góp mặt của họ trên nhiều trang báo trời trang Hàn Quốc là một minh chứng thời trang Việt không kém cạnh so với thế giới.

Những thương hiệu thời trang lâu đời và có tên tuổi cũng hòa mình vào xu thế và xây dựng một chỗ đứng trong lòng khách hàng. Nhiều thương hiệu Việt có thể tương đồng với các nhãn quốc tế trong định hướng phong cách thời trang và hình ảnh. Tuy nhiên, nắm bắt được những lợi thế của sân nhà, thấu hiểu phong cách, nhu cầu người Việt, cộng thêm nỗ lực không ngừng trong việc định vị thương hiệu, giành giật thị trường thông qua các sản phẩm tốt, mẫu mã liên tục cập nhật và giá “mềm” … giúp thời trang Việt ngày càng gây nhiều ấn tượng trong lòng giới mô điệu.

THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG VIỆT LUÔN BIẾT CÁCH LÀM MỚI MÌNH (khách xin bài edit, em cảm ơn) - 1

Trắng – đỏ hai gam màu không thể bỏ qua cho mùa lễ hội cuối năm.

Những thương hiệu thời trang lâu đời và có tên tuổi cũng hòa mình vào xu thế và xây dựng một chỗ đứng trong lòng khách hàng. Nhiều thương hiệu Việt có thể tương đồng với các nhãn quốc tế trong định hướng phong cách thời trang và hình ảnh. Tuy nhiên, nắm bắt được những lợi thế của sân nhà, thấu hiểu phong cách, nhu cầu người Việt, cộng thêm nỗ lực không ngừng trong việc định vị thương hiệu, giành giật thị trường thông qua các sản phẩm tốt, mẫu mã liên tục cập nhật và giá “mềm”… giúp thời trang Việt ngày càng gây nhiều ấn tượng trong lòng giới mô điệu.

Để một thương hiệu thời trang được biết đến tên có thể không khó, nhưng nếu muốn dành được tình cảm của khách hàng và tồn tại lâu dài trong “cuộc chiến” thời trang không có hồi kết, đó luôn là một bài toán không dễ. Để có thể đứng vững trên thị trường thời trang, không chỉ cần một tên nổi bật, mà còn phải đảm bảo nhiều yếu tố.

THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG VIỆT LUÔN BIẾT CÁCH LÀM MỚI MÌNH (khách xin bài edit, em cảm ơn) - 2

Đông Nhi – Ông cao Thắng diện đồ đôi với thiết kế đơn giản nhưng phối màu sáng tạo và nổi bật của thương hiệu thời trang Việt Couple TX.

Trong số các thương hiệu thời trang Việt Nam, Couple TX luôn tạo được sự khác biệt qua từng sản phẩm. Couple TX với sứ mệnh không chỉ mang đến những sản phẩm thời trang chất lượng, mà trên hết là góp phần vun đắp tình yêu và hạnh phúc viên mãn như chính câu slogan của thương hiệu – waken your love.

Những sản phẩm mang thương hiệu Couple TX là sự kết tinh của thông điệp tích cực, thiết kế riêng biệt dành cho các cặp đôi và gia đình, mang hơi thở của cuộc sống đương đại. Vì thế, không phải ngẫu nhiên mà thương hiệu Việt này luôn được lòng các tín đồ thời trang.

Xem các sản phẩm thời trang Couple TX tại đây.

(Nguồn: Thời trang Couple TX)