In thùng carton đựng cà phê chuyên nghiệp uy tín tại Hà Nội

Với nhu cầu ngày càng tăng của cà phê trong cuộc sống hằng ngày, dẫn đến tăng sản lượng cà phê mà cuối cùng dẫn đến vận chuyển và tăng bao bì cà phê. Cà phê là mặt hàng xuất khẩu thứ hai. Nó trở nên quan trọng, để đóng gói cà phê hiệu quả tốt nhất để phục vụ cho người tiêu dùng. Kim Long hỗ trợ cho các nhà sản xuất cà phê bằng cách cung cấp cho họ dịch vụ In thùng carton đựng cà phê hoàn hảo, chất lượng tốt nhất, thân thiện và chi phí bao bì hiệu quả.

in thùng carton đựng cà phê
in thùng carton đựng cà phê

Cà phê được phục vụ tốt nhất khi mùi thơm và hương vị của nó được bảo tồn. Đưa ra những tính chất quan trọng, chúng tôi cung cấp bao bì cà phê với lớp kim loại Re’sealble Zipper

Bao bì được sản xuất trong môi truờng đảm bảo tính vệ sinh, an toàn thực phẩm.

In thùng carton đựng cà phê

Bao bì cho các sản phẩm trà, cà phê, sữa được thiết kế và sản xuất với các tính chất đặc biệt phù hợp với sản phẩm chứa đựng bên trong như chống thẩm thấu oxy, thẩm thấu hơi nước, giữ mùi hương tốt cho sản phẩm bên trong.
Bao bì được in chất lượng cao, đường hàn và độ bám dính giữa các màng tốt, phù hợp cho các máy đóng gói tốc độ cao.

Nguyên vật liệu sử dụng cho bao bì đáp ứng được các yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế

Địa chỉ in thùng carton chất lượng tại Hà Nội.

Nếu bạn đang lựa chọn cơ sở để hợp tác in ấn hãy liên hệ với công ty in thùng carton Kim Long. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong in ấn cùng với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tạo ra những sản phẩm đẹp nhất.

Dịch vụ in thùng cartonhttp://www.inanhanoi.com/