Trình chiếu 3D mapping dịp năm mới tại phố đi bộ Hồ Gươm

Buổi biểu diễn countdown (đếm ngược) đầu tiên tại phố đi bộ Hồ Gươm, kết hợp âm nhạc EDM và nghệ thuật 3D mapping “Clear Countdown 2018” đã khuấy động đông đảo giới trẻ trong đêm giao thừa.

Màn trình chiếu thu hút sự chú ý của người dân Thủ đô.

Màn trình chiếu thu hút sự chú ý của người dân Thủ đô.

Dòng nhạc EDM bùng cháy, đám đông phấn khích và hoạt náo, cùng không gian countdown đẹp mắt đã làm nên khoảnh khắc giao thừa ấn tượng. Để lại dấu ấn khó quên trong lòng người xem trong buổi trình diễn này là hiệu ứng thị giác độc đáo do công nghệ 3D mapping nghệ thuật mang lại.

Đêm nhạc có sự tham gia của ba DJ Việt đình đám SlimV, Javixx và Huy DX

Đêm nhạc có sự tham gia của ba DJ Việt: SlimV, Javixx và Huy DX.

Biến hoá tài tình giữa hình ảnh trình chiếu, ánh sáng và âm thanh trong các buổi diễn, 3D mapping (công nghệ trình chiếu toà nhà) giống như màn biến hoá ánh sáng tinh tế, giúp thổi hồn vào không gian âm nhạc ấn tượng, mang đến niềm cảm hứng cho khán giả.

Là một sản phẩm giải trí mới lạ đối với đông đảo người Việt, nhưng trên thực tế, 3D mapping đã được phát triển và khai thác triệt để bởi giới nghệ thuật trong các buổi trình diễn âm nhạc – văn hoá – nghệ thuật tầm cỡ khắp thế giới, từ Broadway (New York, Mỹ) cho đến thành phố của mỹ học ánh sáng Paris (Pháp).

Sự kiện giúp thổi hồn vào không gian âm nhạc ấn tượng, mang đến niềm cảm hứng cho khán giả.

Sự kiện giúp thổi hồn vào không gian âm nhạc ấn tượng, mang đến niềm cảm hứng cho khán giả.

Thời gian tới, các buổi diễn sử dụng công nghệ 3D mapping này hứa hẹn sẽ là sản phẩm giải trí mới, mang đến nhiều thú vị cho người dân Thủ đô dịp cuối tuần. Chương trình được tài trợ bởi nhãn hàng Clear, Công ty TNHH LA Global, Công ty CP giải trí và trình diễn UNIK.

(Nguồn: Clear)